Biến Hóa Kiểu Tóc Mỗi Ngày Với Kem Tạo Dưỡng Ẩm Moroccanoil Styling Cream

Lehair VietNam 18/06/20
Ơn giời, cuối cùng cũng có một sản phẩm tạo kiểu tóc kết hợp dưỡng ẩm và chế ngự tóc rối đây rồi! Dành cho những ai yêu thích sự đổi mới, muốn biến hóa mái tóc của mình với nhiều kiểu khác nhau hoặc đơn giản để mái tóc xoăn, uốn,… vào nếp, Moroccanoil Hydrating Styling Cream chính là dòng kem tạo kiểu dưỡng ẩm vượt trội nhất hiện nay.

 

 

Vì sao kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil Hydrating Styling Cream lại là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn?

 

– Nếu bạn ngại xả lại tóc sau mỗi lần dùng kem tạo kiểu thì Moroccanoil Hydrating Styling Cream của thương hiệu Moroccanoil đã giúp bạn bớt được công đoạn rườm rà này. Những mái tóc khô, xơ rối cũng sẽ bị chế ngự bởi lớp kem dưỡng ẩm mềm mại, tự nhiên.

 

– Nếu bạn sợ việc sấy tóc tạo kiểu có thể khiến tóc khô cứng, trẻ ngọn thì với kem tạo kiểu dưỡng ẩm Hydrating Styling Cream; hãy cứ thoải mái làm việc đó để làm tươi mới kiểu tóc vào ngày hôm sau.

 

Chiết xuất từ dầu Argan – Bí quyết tạo nên sự “thần kỳ” của kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil Hydrating Styling Cream 

 

Không phải toàn bộ nhưng đa phần các sản phẩm chăm sóc tóc hiện nay trên thị trường ít nhiều đều có lẫn các thành phần hóa học. Điều đó không những gây hại cho tóc mà còn không tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

 

Riêng với thương hiệu Moroccanoil đến từ Israel, đây là dòng thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng cho các salon nổi tiếng trên thế giới nên rất khắt khe trong thành phần. Với Moroccanoil Hydrating Styling Cream, thành phần chính là dầu argan có chứa chất chống oxy hóa cao; giúp tóc luôn mềm mại, khỏe khoắn từ bên trong để dễ chải và dễ vào nếp.

messenger call