Dầu Xả Joico Moisture Recovery Dưỡng Tóc Mềm Mượt
LE0245

Dầu Xả Joico Moisture Recovery Dưỡng Tóc Mềm Mượt

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Dầu xả Joico Moisture Recovery là một loại dầu xả nuôi dưỡng và sử dụng công nghệ tiên tiến, đặc biệt được phát triển cho tất cả các loại tóc cần độ ẩm và phục hồi mạnh mẽ.

Gần đây được cải tiến để bao gồm Bio-Advanced Peptide Complex ™ mang tính cách mạng của Joico, Dầu xả phục hồi độ ẩm tái tạo DNA của tóc khỏe mạnh để phục hồi tóc hư tổn và ngăn ngừa tóc hư tổn thêm. Phức hợp công nghệ tiên tiến này giúp cải thiện đáng kể độ chắc, khỏe và bóng tự nhiên của sợi tóc.

Chỉ sau một lần sử dụng, loại dầu xả đặc biệt này giúp giảm 55% tóc gãy rụng, đồng thời dưỡng ẩm và làm chắc khỏe ngay cả những loại tóc khô nhất. Dầu xả phục hồi độ ẩm một cách hiệu quả giúp cải thiện độ mềm mượt và khả năng quản lý tóc.

Tóc khô được cung cấp độ ẩm, giúp tóc mềm mại, dẻo dai và khỏe mạnh với độ bóng đẹp. Khi tiếp tục sử dụng, tóc sẽ đáp ứng tốt hơn với việc tạo kiểu tóc với độ mềm mượt cao hơn.

XUẤT XỨ: USA

THÀNH PHẦN CHÍNH

Hệ dưỡng ẩm Hydramine Sea Complex: Phục hồi lớp Hydro-lipid tự nhiên trên tóc đang bị tổn thương gây nên tình trạng khô, xơ, mất nước.

Dưỡng chất biển sâu: Tăng cường độ ẩm tối đa và ngăn chặn tóc bị mất nước , biến sợi tóc khô xơ, yếu, dễ gãy rụng, khó kiểm soát trở nên mềm mượt, óng ả đầy sức sống.

CÁCH SỬ DỤNG

Sau khi gội sạch tóc với dầu gội Joico Moisture Recovery dưỡng tóc mềm mượt. Bạn dùng một lượng dầu xả vừa đủ thoa đều lên tóc trong khoảng thời gian từ 1 – 2 phút sau đó xả sạch lại với nước.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call