Dầu Xả Moroccanoil Color Continue Conditioner Duy Trì Màu Nhuộm
LE0081

Dầu Xả Moroccanoil Color Continue Conditioner Duy Trì Màu Nhuộm

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Dầu xả Moroccanoil Color Continue Conditioner là dầu xả đi kèm với dầu gội duy trì màu nhuộm Moroccanoil, giúp nuôi dưỡng, dần dần xây dựng lại cấu trúc keratin của tóc, khóa màu. Công thức với Công nghệ Colorlink độc đáo, nó khóa và sửa chữa tóc, đưa Argan vào vỏ tóc và tạo thành một lá chắn bảo vệ hạn chế phai màu.

Được thiết kế để tăng cường kết quả xử lý màu ở Salon, Dầu xả duy trì màu nhuộm Moroccanoil phục hồi sức khỏe của tóc, giúp tóc bóng mượt hơn và với màu sắc tươi tắn hơn. Không chứa sunfat và paraben.

XUẤT XỨ: Israel

THÀNH PHẦN CHÍNH

COLORLINK ™: tạo ra các liên kết chéo trong toàn bộ cấu trúc keratin, giúp giữ màu tóc bên trong trong khi hình thành một lá chắn bảo vệ ngăn chặn quá trình tẩy màu tóc.

ArganID ™: các hạt vi lượng tích điện dương bị thu hút vào sợi tóc tích điện âm, truyền dầu argan vào chân tóc đồng thời giúp sửa chữa và giữ ẩm cho tóc.

Ceramide 3; Ceramide 6 II; Ceramid 1; Phytosphingosine; Cholesterol: hỗn hợp ceramides có khả năng phục hồi làn da, mang lại lợi ích giữ ẩm và tăng cường bảo vệ tự nhiên cho da đầu khỏe mạnh.

Qu Parentium-91: hỗn hợp các chất làm mềm và điều hòa.

CÁCH SỬ DỤNG

Để sử dụng dầu xả Moroccanoil Color Continue Conditioner đạt hiệu quả chăm sóc tóc tốt nhất, mọi người hãy thực hiện đúng các bước sau:

Sau khi gội đầu, xoa đều dầu xả Color Continue Conditioner từ giữa thân tóc đến ngọn tóc, mục đích giúp dầu xả thấm vào tóc giúp rửa sạch tóc hơn.

Để thư giãn trong 1 – 2 phút rồi xả sạch với nước.

Dùng thường xuyên dầu xả kết hợp cùng dầu gội Moroccanoil Color Continue Shampoo cùng các sản phẩm trong bộ Color Complete để đạt hiệu quả chăm sóc tóc nhuộm tốt nhất.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call