Dầu Xả Moroccanoil Color Continue Conditioner Duy Trì Màu Nhuộm
5 sao

Dầu Xả Moroccanoil Color Continue Conditioner Duy Trì Màu Nhuộm

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Màu sắc bền lâu bắt đầu với mái tóc khỏe mạnh. Dầu xả Moroccanoil Color Continue Conditioner tiếp tục giúp cải thiện độ giữ màu của tóc bằng cách phục hồi tính toàn vẹn của tóc sau mỗi lần sử dụng. Chìa khóa của quy trình này là COLORLINK ™, công nghệ đột phá của chúng tôi giúp sửa chữa từng sợi cả về mặt vật lý và hóa học theo ba cách:

Tái tạo cấu trúc tóc keratin của tóc.

Hình thành một lá chắn bảo vệ để giảm thiểu rửa trôi mà.

Sử dụng công nghệ ArganID ™ để thấm dầu argan vào chân tóc, thấm sâu và sửa chữa tóc.

XUẤT XỨ: Israel

THÀNH PHẦN CHÍNH

COLORLINK ™: tạo ra các liên kết chéo trong toàn bộ cấu trúc keratin, giúp giữ màu tóc bên trong trong khi hình thành một lá chắn bảo vệ ngăn chặn quá trình tẩy màu tóc.

ArganID ™: các hạt vi lượng tích điện dương bị thu hút vào sợi tóc tích điện âm, truyền dầu argan vào chân tóc đồng thời giúp sửa chữa và giữ ẩm cho tóc.

Ceramide 3; Ceramide 6 II; Ceramid 1; Phytosphingosine; Cholesterol: hỗn hợp ceramides có khả năng phục hồi làn da, mang lại lợi ích giữ ẩm và tăng cường bảo vệ tự nhiên cho da đầu khỏe mạnh.

Qu Parentium-91: hỗn hợp các chất làm mềm và điều hòa.

CÁCH SỬ DỤNG

Để sử dụng dầu xả Moroccanoil Color Continue Conditioner đạt hiệu quả chăm sóc tóc tốt nhất, mọi người hãy thực hiện đúng các bước sau:

Sau khi gội đầu, xoa đều dầu xả Color Continue Conditioner từ giữa thân tóc đến ngọn tóc, mục đích giúp dầu xả thấm vào tóc giúp rửa sạch tóc hơn.

Để thư giãn trong 1 – 2 phút rồi xả sạch với nước.

Dùng thường xuyên dầu xả kết hợp cùng dầu gội Moroccanoil Color Continue Shampoo cùng các sản phẩm trong bộ Color Complete để đạt hiệu quả chăm sóc tóc nhuộm tốt nhất.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger