Gel GKHair Tạo Kiểu Giữ Nếp
LE0204

Gel GKHair Tạo Kiểu Giữ Nếp

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Gel GKHair Hair Gel tạo kiểu giữ nếp nhẹ nhàng giúp tóc mịn, mềm, mượt và tạo độ phồng. Định hình kiểu tóc, làm mềm mượt khi kết thúc.

Là sản phẩm giúp duy trì sự mềm mại của tóc, giúp cho tóc dễ quản lý, có tác dụng làm dịu và phục hồi những phần tóc hư tổn.

Sản phẩm được bổ sung hợp chất Juvexin giúp cải thiện độ dưỡng ẩm cho tóc, bảo vệ da đầu hoàn hảo và phục hồi những hư tổn của tóc đã qua xử lý hóa chất.

XUẤT XỨ: USA

THÀNH PHẦN CHÍNH

Juvexin – Keratin tự nhiên trong mọi dòng sản phẩm.
Hàn gắn các liên kết bị gãy một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng cách bổ sung các dưỡng chất Protein và Peptide.
Tạo màng bảo vệ ngăn chặn ngăn cản tuyệt đối quá trình lão hóa cho tóc.

CÁCH SỬ DỤNG

Đầu tiên bạn nên làm sạch tóc bằng các dầu gội thương hiệu GKHair. Sau đó dùng một chiếc khăn bông lau khô. Nếu bạn chỉ có một ít thời gian thì có thể dùng máy sấy tóc để giúp cho mái tóc mình khô một cách nhanh chóng hơn . 

Tiếp theo bạn dùng gel GKHair Hair Gel vuốt tóc. Lấy ra một ít gel vuốt tóc theo loại phù hợp với mái tóc của bạn, đặt một ít lên các ngón tay sau đó xoa hai tay với nhau và vuốt lên tóc của bạn. Tùy thuộc vào độ dày và dài của mái tóc , bạn sẽ sử dụng lượng gel khác nhau, phù hợp với mái tóc của mình.

Cuối cùng bạn tạo kiểu theo ý muốn riêng. Sau khi vuốt gel lên tóc, bạn nên bắt đầu tạo kiểu ngay. Bạn nên di chuyển ngón tay đi từ chân tóc cho đến ngọn tóc. Nếu muốn bạn có thể sử dụng một chiếc lược để có thể dễ dàng tạo kiểu hơn.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call