HAPPY VIETNAM WOMEN'S DAY 20/10 - SALE OFF UP TO 20% & MORE GIFTS

14/09/22
Vì Mái Tóc Là Một Phần Thanh Xuân Của Cô Ấy
Cùng LeHair Đón Mừng Ngày Của Phái Đẹp Việt 20/10 Với Vô Số Ưu Đãi Hấp Dẫn Nhất Trong Năm
 
Trước thềm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng LeHair chuẩn bị sẵn sàng để sở hữu một chiếc outfit thật tỏa sáng với mái tóc khỏe đẹp cho Tháng 10 càng thêm đáng nhớ nhé. Yêu thương và chăm sóc chính mình là món quà quý giá nhất mà mỗi chị em phụ nữ đều có thể tự tặng cho bản thân, và đừng quên mái tóc là một phần quan trọng của thanh xuân, giúp phái đẹp luôn tự tin thể hiện chính mình và khẳng định phong cách riêng. Hãy để LeHair đồng hành cùng bạn bảo vệ và nâng niu mái tóc khỏe đẹp với chương trình ưu đãi Happy Vietnam Women's Day 10/20 cực kỳ hấp dẫn!
 
❁ Giảm giá 10% cho tổng hóa đơn. Giảm thêm 5% khi đi 2 người; 10% khi đi 3 người.
❁ Mua 1 Được 4: Tặng Mặt nạ bùn thải độc tố da đầu; Chăm sóc da mặt 7 bước; Tẩy tế bào da đầu 11 bước.
❁ Chương trình Happy Time (từ 09:00 đến 13:00) - Nhận 1 phần quà hấp dẫn: Tặng dịch vụ cắt tóc miễn phí; hoặc voucher 300.000 VNĐ; hoặc tặng dịch vụ nail - Áp dụng kèm với tất cả các ưu đãi trên.
❁ Special Gifts dành cho Khách Hàng Thân Thiết: 
✰ Uốn tặng làm phồng 
✰ Uốn tặng duỗi phồng tóc
✰ Uốn tặng xả bấm
✰ Nhuộm tặng phủ bóng màu
✰ Duỗi tặng làm phồng 
❁ ĐẶT BIỆT! Tặng ngay Jewelry Gift Vouchers lên đến 5.000.000 VNĐ cho mỗi hóa đơn bất kỳ!
❁ Check-in tại LeHair cùng Hashtag #LeHairWithLove để nhận ngay 2 bộ Try Me Kit Gội - Xả - Hấp - Dưỡng Joico Defy Damage Phục Hồi Hư Tổn, Dưỡng Cấp Ẩm & Làm Suôn Mượt trị giá 340.000 VNĐ.
 
 
Đặt lịch ngay hôm nay để sở hữu kiểu tóc thời thượng cho outfit Tháng 10 của riêng bạn thêm phần ngọt ngào nhé~
★ Uốn/Duỗi giá chỉ từ 600.000 VNĐ
★ Nhuộm giá chỉ từ 700.000 VNĐ
 
Mỗi dịch vụ tại LeHair đều cam kết chỉ sử dụng thuốc chính hãng được ủy quyền bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Guy Tang Mydentity, L'Oréal Paris, Olaplex, Nashi Argan, Joico, Schwarzkopf, Davines, v.v.
Lehair #Nói_không_với_hóa_chất_giả
 
Đặc biệt hơn nữa, LeHair Salon còn hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho các Dịch vụ hóa chất như Uốn, Duỗi, Nhuộm, v.v theo hướng dẫn của các chuyên gia, để Quý khách có thể giữ được màu tóc cũng như kiểu tóc trong thời gian lâu nhất có thể.
 
messenger call