LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ DA ĐẦU - KÍCH THÍCH MỌC TÓC & CHỐNG RỤNG DAVINES (davines scalp care, stimulate hair growth & prevent hair loss)

Theo nghiên cứu cho rằng, hơn 65% nguyên nhân gây rụng tóc nằm ở da đầu và cấu trúc tóc. Dù rằng việc bổ sung vi chất từ các thực phẩm hay dùng thực phẩm chức năng không thôi vẫn chưa đủ, mà cần cung cấp một môi trường tốt để các sợi tóc có thể phát triển được mong muốn. Nhằm cân bằng giữa việc điều trị da đầu với hỗ trợ chống rụng và kích thích mọc tóc, các chuyên gia tại LeHair Professional đã đưa ra liệu trình kết hợp giúp nuôi dưỡng, phục hồi và chăm sóc tóc toàn diện.

rụng tóc  - liệu trình davines

Rụng tóc là gì? Cách nhận biết tình trạng rụng tóc nhiều

Rụng tóc là gì?

Thường thì mỗi sợi tóc có thể sống được trong khoảng thời gian từ 8 tháng tới 5 năm. Trong một chu kỳ sống của tóc, tóc sẽ già yếu dần và rụng đi là điều bình thường.

Một người khỏe mạnh có thể sẽ rụng từ 50 tới 100 sợi tóc trong một ngày. Sau khi tóc rụng thì sẽ có một lượng tóc mới được mọc lên để thay thế, bù lại cho số lượng tóc đã rụng trước đó để đảm bảo độ dày và ổn định cho mái tóc.

Cách nhận biết tình trạng rụng tóc nhiều

Khi có lượng tóc rụng nhiều hơn 100 sợi trong ngày thì được coi là bệnh rụng tóc. Cách nhận biết tình trạng rụng tóc nhiều qua các dấu hiệu: Rụng tóc nhiều trên 100 sợi tóc/ngày, nhất là khi gội, khi ngủ dậy và khi vuốt tóc hay khi chải đầu sẽ thấy lượng tóc bám vào nhiều hơn bình thường.

Khi tóc con mọc lên thì tóc mảnh, yếu, xoăn hay thậm chí không có tóc con mọc lên. Tóc thưa, sợi tóc mảnh có thể thấy rõ da đầu ở nữ. Rụng tóc thành từng mảng, có thể gây hói nhẹ ở nam.

Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc

Tình trạng rụng tóc nhiều có thể xảy ra tạm thời nhưng cũng có thể là vĩnh viễn do di truyền hoặc nang tóc đã bị tổn thương. Dưới đây là các nguyên nhân gây rụng tóc nhiều mà bạn cần biết:

Rụng tóc do di truyền

Rụng tóc do di truyền đều có thể xảy ra ở nam lẫn nữ. Khi bạn thừa hưởng từ gen khiến nang tóc thu nhỏ theo thời gian và cuối cùng là phát triển. Rụng tóc di truyền ở nữ sẽ khiến tóc mỏng dần và ngày càng lộ rõ ra da đầu. Còn rụng tóc do di truyền ở nam thì có thể gây hói đầu.

Căng thẳng và áp lực

Rụng tóc do căng thẳng hay áp lực đến từ bất kì điều gì trong cuộc sống là một trong những nguyên nhân phổ biến. Tuy nhiên, rụng tóc bởi tình trạng này chỉ diễn ra trong một giai đoạn nhất định. Sau khi bạn đã vượt qua được những vấn đề gây căng thẳng, áp lực thì quá trình rụng tóc sẽ ngừng lại. Sau đó tóc sẽ phát triển như bình thường trong vòng 6 đến 9 tháng.

stress gây rụng tóc - liệu trình davines

Do hóa chất

Thường xuyên sử dụng hóa chất như khi nhuộm, tẩy, uốn,... thì thường dễ khiến tóc gãy rụng. Dù hầu hết tóc của bạn vẫn có thể mọc lại nhưng nếu nang tóc bị tổn thương nghiêm trọng cũng sẽ rất dễ tạo ra các vết hói vĩnh viễn.

Alopecia areata - Tóc rụng từng mảng

Rụng tóc từng mảng được hiểu là tóc bị rụng theo từng mảng nhỏ khiến người bệnh khó nhận ra. Chứng rụng tóc từng mảng này xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể của bạn tấn công các nang tóc khiến tóc bị rụng.

Mất cân bằng Hormone ở nữ

Nguyên nhân chính khiến Hormone ở nữ mất cân bằng là do mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Ngoài ra, khi bước vào thời kỳ mãn kinh cũng khiến bạn mất cân bằng hormone tạm thời. Rối loạn hormone ở nữ cũng có thể gây ra tình trạng rụng tóc nhiều khiến mái tóc trở nên mỏng hơn.

Tác dụng phụ của thuốc

Một số loại thuốc có tác dụng phụ sẽ gây ra rụng tóc. Nếu bạn hiện đang dùng một loại thuốc nào đó và cũng nhận ra thấy tóc mình rụng nhiều, thì nên hỏi lại bác sĩ về các loại thuốc mà chính mình đang dùng. 

Lưu ý rằng, không nên vì rụng tóc mà tùy tiện bỏ dùng thuốc mà không hỏi ý kiến của bác sĩ để tránh ảnh hưởng đến việc trị bệnh.

rụng tóc vì tác dụng phụ của thuốc

Thiếu dưỡng chất

Thiếu dưỡng chất cũng là nguyên nhân quan trọng làm tóc rụng nhiều. Cơ thể thiếu những chất như protein, biotin, kẽm và sắt thì sẽ bị rụng tóc. Tuy nhiên, đây chỉ là tình trạng tạm thời nên sau khi bạn bổ sung đầy đủ những dưỡng chất trên thì tóc sẽ mọc trở lại.

Điều trị ung thư

Trong vòng vài tuần sau khi bất đầu điều trị hóa trị hoặc xạ trị ung thư ở vùng đầu, cổ thì cũng có thể tóc rụng phần lớn tóc. Tóc thường sẽ mọc lại sau khi kết thúc quá trình xạ trị hoặc hóa trị một thời gian.

Nguyên nhân khác

Ngoài ra các nguyên nhân trên thì rụng tóc nhiều còn do các nguyên khác như:

Sau khi sinh con, sau phẫu thuật hay vừa mới khỏi ệnh cũng khiến tóc yếu và dễ rụng hơn.

Bệnh vảy nến trên da đầu.

Bị viêm, nhiễm trùng da đầu.

Bệnh tuyến giáp cũng có thể gây rụng tóc, làm cho tóc trở nên mỏng hơn.

Nhiễm độc tố như asen, thủy ngân, lithium, thallium hoặc dùng một số lượng lớn vitamin A cũng có thể gây rụng tóc.

Cột tóc quá chặt cũng gây ảnh hưởng đến da đầu và khiến tóc dễ gãy rụng.

Liệu trình điều trị da đầu, kích thích mọc tóc và chống rụng Davines tại LeHair

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong liệu trình, LeHair đã thực hiện nhiều nghiên cứu từ tình trạng gãy rụng thực tế của khách hàng tại Việt Nam, từ đó đưa ra các bước điều trị khoa học và lựa chọn các hãng thuốc thích hợp để sử dụng. Trong đó, Davines - một thương hiệu Mỹ nổi tiếng thân thiện với môi trường, có các sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên và bền vững, thuần chay và không độc hại sẽ mang đến cho khách hàng một liệu trình điều trị đáng tin cậy và an toàn tuyệt đối. 

liệu trình trị rụng và kích thích mọc tóc davines 4 bước

LeHair đã kết hợp với các bước điều trị khoa học đã nghiên cứu với thương hiệu Davines để cho ra liệu trình điều trị da đầu, kích thích mọc tóc và chống rụng Davines với 4 bước như sau:

Bước 1: Với tính chất Phytoceutical atiso rất giàu polyphenol với đặc tính chống oxy hóa và sự bảo vệ chống sự tấn công từ các gốc tự do. Công thức của sản phẩm có chứa bùn với các tác dụng gồm loại bỏ bụi bẩn, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, mang lại cảm giác khỏe mạnh.

Bước 2: Tinh chất dưỡng tóc có tác dụng dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất làm chậm quá trình lão hóa, giúp da đầu và tóc khỏe mạnh, hạn chế gãy rụng, tăng độ bóng mượt.

Bước 3: Chống và trị liệu dành cho da đầu và tóc nhạy cảm hay bị rụng tóc đồng thời kích thích lưu thông tuần hoàn máu.

Bước 4: Giúp chống và chữa trị rụng tóc do di truyền, hoặc do lượng dầu dư thừa trên tóc và da đầu nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng rụng tóc.

Liệu trình điều trị da đầu, kích thích mọc tóc và chống rụng Davines

Vì Sao Chọn Điều Trị Da Đầu Tại LeHair Professional?

LeHair Professional là salon tóc đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng được ủy quyền bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Đến với LeHair, bạn có thể trải nghiệm hệ thống các dịch vụ đa dạng được thực hiện bởi các Hair Artist hay Master Stylist giàu kinh nghiệm.

 
messenger call