Mousse Joico K-Pak Thermal Design Foam Tạo Kiểu Chống Nhiệt
LE0231

Mousse Joico K-Pak Thermal Design Foam Tạo Kiểu Chống Nhiệt

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Mousse Joico K-Pak Thermal Design Foam tạo kiểu chống nhiệt có dạng bọt giữ nếp dạng vừa, đặc biệt không có chất cồn, tạo độ phồng và bóng tóc.

Rất thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt cho tóc uốn và xoăn tự nhiên của nữ và tạo độ bồng bềnh cho mái tóc nam,giữ nếp vừa.

XUẤT XỨ: USA

THÀNH PHẦN CHÍNH

Quadramine Complex: Bổ sung Keratin thủy phân, có kết cấu phân tử đa dạng từ siêu nhỏ đến lớn ( MWS 150-2500 ) có khả năng xâm nhập và trám các vùng tóc hư tổn từ trong ra ngoài.

Bio-Advanced Peptide Complex: tái tạo cấu trúc tóc bằng các sao chép cấu trúc ADN trên tóc thật, giúp khôi phục độ đàn hồi, chắc khỏe toàn diện cho tóc với kết quả lâu dài.

Hợp chất Karatin Silicon Complex: siêu nhẹ giúp khép chặt biểu bì, khóa ẩm và tạo độ bóng mượt cho mái tóc.

Hệ dưỡng chất bảo vệ tối ưu Hair Protection System: gồm hợp chất dưỡng ẩm sinh học Botanical Moisturizing Complex, hợp chất chống oxy hóa Antioxidant Complex, hợp chất các axit béo thiết yếu Essential Patty Acid Complex: Tóc được dưỡng ẩm và được bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại, đồng thời phục hồi hư tổn tối ưu. mang đến mái tóc chắc khỏe, đàn hồi và rạng rỡ đầy sức sống.

CÁCH SỬ DỤNG

Trước khi sử dụng sản phẩm lắc đều, xịt lên tóc ẩm. Giữ chai xịt cách tóc một khoảng cách từ 5 – 10 cm, xịt một lượng vừa đủ lên cả mặt ngoài và trong tóc.

Dùng sau khi tạo kiểu tóc hoặc tùy theo nhu cầu trong ngày.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call