Dầu Hấp L'Oréal Biotin & Vitamin B6 Chống Gãy Rụng
LE0159

Dầu Hấp L'Oréal Biotin & Vitamin B6 Chống Gãy Rụng

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Dầu hấp L'Oréal Biotin & Vitamin B6 chống rụng tóc là sản phẩm được tạo ra dựa trên công thức kết hợp giữa Vitamin B6 và Biotin, 2 trong những thành phần chủ đạo trong việc nuôi dưỡng và kích mọc tóc được các chuyên gia đánh giá cao về mặt an toàn và chất lượng.

Ngăn ngừa chứng rụng tóc, tăng cường metalin, giúp tóc luôn đen bóng, mượt và chắc khỏe. Hơn thế nữa biotin cũng được xem là 1 trong các dưỡng chất tốt trong việc kích mọc tóc nhanh và dày hơn, các tinh chất sẽ thẩm thấu và nuôi dưỡng từ sâu bên trong chân tóc, giúp tóc khỏe và loại bỏ tóc khô xơ.

Giảm chẻ ngọn, cho tóc suôn mượt cả ngày dài. Phù hợp với mọi loại tóc đặc biệt là tóc đã nhuộm, tóc rụng, chẻ ngọn và khô xơ.Các thành phần lành tính, chiết xuất từ Vitamin thiên nhiên, vô cùng an toàn khi sử dụng.

XUẤT XỨ: Pháp

THÀNH PHẦN CHÍNH

Vitamin B6: có khả năng ngăn ngừa chứng rụng tóc, tăng cường metalin, giúp tóc luôn đen bóng, mượt và chắc khỏe.

Biotin là 1 trong các dưỡng chất tốt trong việc kích mọc tóc nhanh và dày hơn, các tinh chất sẽ thẩm thấu và nuôi dưỡng từ sâu bên trong chân tóc, giúp tóc khỏe và loại bỏ tóc khô xơ.

CÁCH SỬ DỤNG

Đầu tiên bạn phải gội và xả tóc với sản phẩm L'Oréal Biotin & Vitamin B6 chống gãy rụng. Tiếp theo lấy một lượng dầu hấp vừa đủ cho vào lòng bàn tay rồi thoa đều từ gốc đến ngọn.

Giữ một khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Sau đó xả kỹ với nước lạnh. Tóc sẽ mềm mượt hơn khi sử dụng kèm theo dầu gội Loreal Inforcer cùng loại.

 

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call