Về Chúng Tôi

22/06/20

ABOUT LEHAIR

Salon LeHair tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc và chuyên trị các vấn đề về tóc hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên lành nghề đã qua đào tạo chuyên sâu cũng như các chuyên gia uy tín về tóc. Salon LeHair được thành lập với mục tiêu thay đổi những định kiến và quan điểm sử dụng hóa phẩm tóc sai lầm của phần lớn người Việt Nam hiện nay, đồng thời mang đến những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc tóc chuyên nghiệp nhất có thể. 

SERVICES & PRODUCTS

Tất cả dịch vụ của Salon LeHair từ các liệu trình phục hồi tóc, trị liệu da đầu, kích thích mọc tóc, trị gàu, v.v. cho đến các dịch vụ làm đẹp như nối tóc, phủ bóng, uốn - duỗi - nhuộm, v.v. đều sử dụng những bộ sản phẩm tóc chính hãng của các Thương hiệu hàng đầu Thế giới như L’Oreal (Pháp), Schwarzkopf (Đức), Goldwell (Đức), Moroccanoil (Mỹ), Davines, Nashi Argan (Ý), Joico (Mỹ), GKHair (Mỹ), v.v. 

Bên cạnh đó, LeHair còn phát triển đa dạng các dịch vụ về tóc, đảm bảo cho mọi nhu cầu làm đẹp và chăm sóc tóc, cũng như các dịch vụ điều trị chuyên sâu nhằm giải quyết nhiều vấn đề hư tổn khác nhau. Các chuyên gia về tóc tại LeHair đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc tìm ra nguyên do khiến mái tóc hư tổn, từ đó vạch ra kế hoạch chăm sóc cũng như lựa chọn tiến trình phù hợp để điều trị. Trong quá trình điều trị và phục hồi tóc hư tổn, mái tóc của bạn sẽ hoàn toàn được chăm sóc bằng những mỹ phẩm cao cấp chính hãng và không cần lo lắng đến trường hợp tái hư tổn sau đó. 

MISSION & GOALS

"Come With Us, Come With Real Value" 

- Một trong những tiêu chí hàng đầu của LeHair là “nói không với hóa chất giả”. Đối với chúng tôi, bảo vệ mái tóc Việt khỏe đẹp là sứ mệnh và cũng là mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh, vì thế LeHair sẽ không sử dụng bất cứ hóa phẩm giả, rẻ tiền và kém chất lượng nào. Hóa chất giả sẽ mang đến những hư hại nặng nề cho mái tóc của bạn sau vẻ đẹp nhất thời và hào quang chớp nhoáng mà nó mang lại. Mặc dù các dịch vụ như vậy có thể rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng sản phẩm tóc cao cấp chính hãng, nhưng theo thời gian, bạn sẽ nhận ra những vấn đề nan giải mà nó mang lại. Khi đó, việc điều trị tóc của bạn sẽ càng khó khăn hơn và thậm chí không thể nào khôi phục được nữa. Hiểu được điều này, Salon LeHair tiên quyết nói KHÔNG với hóa chất giả để bảo vệ toàn diện cho mái tóc của bạn, cũng như đem lại những giá trị lâu bền khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

LeHair Co.

messenger call