PHỤC HỒI TÓC (therapy treatment)

 

Tóc không giữ được nếp, không có độ phồng, và khô cứng như rễ tre — tóc hư tổn rất cứng đầu, rối bù và thực sự khó thuần dưỡng. Nhưng chính sự kết hợp các yếu tố môi trường, tạo kiểu tóc bằng nhiệt và thói quen chăm sóc tóc thông thường của bạn khiến cho tóc dễ gãy.
 
Điều này có nghĩa là cũng có các cách để đảo ngược những thói quen có hại đó và phục hồi mái tóc khô. Hãy đọc những mẹo được ưa thích dưới đây để biết cách phục hồi tóc hư tổn.
 
Phục hồi tóc chuyên nghiệp tại Lehair

1. Bảo vệ khỏi các yếu tố ngoại cảnh

Mái tóc đáng thương của bạn hàng ngày phải chống chọi với các yếu tố ngoại cảnh. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng, gió và mưa có thể khiến tóc bị khô, và nếu không được chăm sóc, tóc có thể bị gãy.
 
Vì vậy hãy tăng cường bảo vệ cho tóc bằng cách dưỡng tóc một lần mỗi tuần bằng kem ủ tóc chuyên sâu hoặc dầu dưỡng Olaplex No 7. Làm như vậy sẽ giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, để có mái tóc khỏe và tràn đầy sức sống.
 

2. Bảo vệ khi tạo kiểu tóc bằng nhiệt

Máy sấy, máy là tóc, trục uốn lọn — tất cả đều là những dụng cụ tạo kiểu tóc không thể thiếu, đúng không nào? Nhưng bạn có biết những dụng cụ này có thể nóng lên đến 232°C?
 
Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi chúng làm cho tóc bị khô và hư tổn. Và đó là lúc cần đến kem dưỡng Joico defy damage protective shield chống nhiệt: xịt lên tóc ẩm trước khi sấy, và xịt một lần nữa lên tóc khô trước khi sử dụng các dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt, để tạo thành lớp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao và giữ cho tóc luôn mềm và bóng.
 

3. Chải tóc nhẹ nhàng

Bạn có biết rằng tóc yếu nhất khi ướt? Đây dường như rõ ràng là lúc cần chải tóc kỹ lưỡng, nhưng chải tóc mạnh và nhiều lần có thể làm cho lớp biểu bì của tóc bị hư tổn, khiến cho tóc bị gãy và chẻ ngọn.
 
Để bảo vệ tóc, hãy chải tóc dưới vòi hoa sen sau khi dùng dầu xả — dầu xả Schwarzkopf Hyaluronic Moisture Kick cung cấp độ ẩm sẽ bao bọc sợi tóc và đóng vai trò như một lớp màng chắn, giúp dễ dàng gỡ các nút thắt và chỗ rối.
 
Hãy chọn mua loại lược có lông bằng nhựa dẻo thưa hoặc lược có răng thưa — những chiếc lược này giúp tóc có thêm không gian để luồn qua, để không phải dùng lực quá mạnh khi gỡ tóc rối — và chải nhẹ nhàng từng phần tóc một.

4. Chăm sóc tóc nhuộm

Nhuộm tóc là một cách tuyệt vời để thay đổi phong cách và khẳng định cá tính — nhưng cũng giống như mọi biện pháp xử lý bằng hóa chất, nhuộm tóc có thể làm tóc bị khô và hư tổn, khiến cho tóc khó giữ được độ phồng và bóng.
 
Để giúp cung cấp độ ẩm và duy trì vẻ đẹp rạng rỡ của tóc nhuộm, bạn cần phải củng cố lớp bảo vệ tự nhiên của tóc bằng cách sử dụng kết hợp dầu gội dành cho tóc nhuộm và sản phẩm dưỡng tóc đặc chế tốt nhất. Những sản phẩm đặc chế như dầu gội L'oréal vitamino a-ox giữ màu tóc nhuộm sẽ giúp phục hồi tóc khô và hư tổn do nhuộm, giúp nuôi dưỡng và giữ tóc chắc khỏe. 

Dầu gội giữ màu nhuộm

messenger call