Dầu Xả Joico Blond Life Violet Khử Vàng Cho Tóc Tẩy
LE0233

Dầu Xả Joico Blond Life Violet Khử Vàng Cho Tóc Tẩy

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

- Dầu xả tím Joico Violet là sản phẩm giúp khử ánh vàng và bổ sung sắc tố tím, duy trì mái tóc trông khỏe mạnh và độ sáng bóng, hiệu quả trong việc dưỡng và bảo vệ tóc sau tẩy nhuộm. Nhiều bọt giúp làm sạch tóc 1 cách nhẹ nhàng.
- Sản phẩm sản xuất theo công nghệ Joico’s SmartRelease liposome trong Joico là công thức phục hồi sợi tóc của dòng sản phẩm K-Pak giúp phục hồi và phục hồi lớp biểu bì tóc bị tổn thương. Đồng thời ngay lập tức bổ sung các axit amin bị mất đó, đồng thời cũng phục hồi độ đàn hồi làm cho tóc khỏe mạnh và tăng độ bóng cho tóc.

XUẤT XỨ: USA

THÀNH PHẦN

ARGININE - Một axit amin có trong tóc tự nhiên rất - quan trọng đối với độ chắc khỏe của tóc. Cùng với kết hợp Sản phẩm dưỡng tóc Joico Blonde Life Brilliant Glow Oil bao gồm Arginine giúp bảo vệ tóc và xây dựng lại tóc từ trong ra ngoài.

DẦU DỪA MONOI- Một sự pha trộn hiếm có giữa Dầu dừa và Hoa Tahitian Gardenia (hoa Chi Dành), giúp chống xoăn cứng và tăng độ bóng đồng thời giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của môi trường.

DẦU TAMANU (dầu mù u) - Một chất hấp thụ tia cực tím cực tốt từ Đông Nam Á được kết hợp với Omega-6 và -9, giúp dưỡng ẩm sâu cho tóc, tăng độ bóng và loại bỏ các sợi tóc giòn.

CÔNG NGHỆ SMARTRELEASE - Hệ thống phân phối liposome có một không hai của Joico tạo ra sức mạnh bằng cách liên tục giải phóng dầu cây tầm xuân, Arginine (1 axit amin được sử dụng trong quá trình tổng hợp protein) và Keratin để giúp phục hồi, tăng cường và bảo vệ tóc khỏi những tác động gây hại của việc tạo kiểu tóc hàng ngày.

CÁCH SỬ DỤNG

Sau khi gội sạch bằng dầu gội, sử dụng 1 lượng vừa đủ dầu xả Joico Blond Life Violet massage đều lên thân và ngọn tóc từ 3 đến 5 phút, sau đó xả sạch lại bằng nước.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call