Gôm Xịt Moroccanoil Luminous Hairspray Extra Strong Giữ Nếp Siêu Mạnh
LE0099

Gôm Xịt Moroccanoil Luminous Hairspray Extra Strong Giữ Nếp Siêu Mạnh

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Gôm xịt Moroccanoil Luminous Hairspray Extra Strong giữ nếp siêu mạnh cho phép chải, tạo các kiểu tóc sau khi xịt mà không hề làm nặng hoặc cứng tóc và đảm bảo giữ nếp lâu dài, dễ dàng thay đổi kiểu khi muốn.

Sản phẩm lý tưởng trong việc tạo và giữ nếp các kiểu tóc mềm mại, tự nhiên. Có thể dễ dàng chải tóc mà không kéo tóc rũ xuống, gôm xịt còn tạo độ bóng sáng cho bề mặt tóc và chống quăn tóc cũng như đổ kiểu do độ ẩm môi trường.

Công thức giữ nếp được truyền thêm dầu argan hiệu suất cao này che giấu mái tóc như một tấm khiêng phản chiếu ánh sáng, chống lại độ ẩm và xoăn cứng, nhưng vẫn dễ dàng chải ra và không để lại dư lượng dính.

XUẤT XỨ: Israel

THÀNH PHẦN CHÍNH

Dầu Argan: Rất giàu tocopherols (Vitamin E), axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa, loại dầu tự nhiên này giúp nuôi dưỡng và tóc khỏe mạnh.

CÁCH SỬ DỤNG

Hướng dẫn chi tiết các bạn sử dụng gôm xịt giữ nếp linh hoạt giữ nếp siêu mạnh Moroccanoil Luminous Hairspray Extra Strong hiệu quả nhanh.

Đầu tiên bạn nên giữ cho tóc được khô, không bị ẩm ướt. Trường hợp nếu tóc ướt thì bạn nên dùng khăn lau thật khô hoặc dùng máy sấy tóc.

Khi xịt giữ nếp bạn nên giữ khoảng cách giữa tóc với chai là 20 - 25cm.

Để tăng độ phồng, hãy xịt vào chân tóc trước khi tạo kiểu. Nếu muốn có hiệu ứng phồng dày hết cỡ, nhiều tầng đan xen, hãy sử dụng xịt nâng phồng chân tóc Moroccanoil Root Boost.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call