Hấp Dầu Joico Defy Damage Protective Masque Ngăn Ngừa Hư Tổn
LE0259

Hấp Dầu Joico Defy Damage Protective Masque Ngăn Ngừa Hư Tổn

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Hấp Dầu Joico Defy Damage Protective đã được thiết kế đặc biệt để sâu nuôi dưỡng tóc đồng thời bảo vệ chống lại những ảnh hưởng của phong cách nhiệt hàng ngày, tiếp xúc với tia UV và ô nhiễm môi trường có thể dẫn đến ngu si đần độn, khóa mờ nhạt.

Mặt nạ bổ sung dưỡng chất sâu cho tóc là một liệu pháp chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả có tác dụng xây dựng lại các liên kết tóc bị đứt gãy và giảm gãy rụng.

Thẩm thấu sâu bên trong các sợi tóc mà không làm nặng tóc, mặt nạ tóc truyền cho tóc một hệ thống bảo vệ tăng cường liên kết, rực rỡ để khuyến khích khả năng phục hồi và tuổi thọ màu cao hơn.

Tóc được bảo vệ tốt hơn trước các công cụ nhiệt và tạo cảm giác mềm mượt tức thì với độ bóng sáng.

XUẤT XỨ: USA

THÀNH PHẦN CHÍNH

Arginine: Axit amin thiết yếu giúp đảm bảo độ chắc khoẻ của tóc, bảo vệ & phục hồi tóc từ bên trong.

Hỗn hợp tinh dầu Monoi: bao gồm tinh dầu dừa & tinh dầu hoa dành dành Tahiti, giúp chống lại xơ rối & tăng độ sáng bóng, đồng thời bảo vệ tóc khỏi các tác hại môi trường.

Tinh dầu Tamanu: chứa nhiều Omega 6-9 giúp phục hồi độ ẩm, tăng độ sáng bóng & giảm gãy rụng cho tóc, đồng thời chống lại tác hại của tia UV.

CÁCH SỬ DỤNG

Thoa dầu hấp đều lên tóc ẩm massage nhẹ nhàng, chờ đợi trong khoảng thời gian từ 3-5 phút rồi xả sạch. Dùng 1-2 lần/tuần.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call