Hấp Dầu Joico K-Pak Intense Hydrator Tăng Cường Độ Ẩm
LE0234

Hấp Dầu Joico K-Pak Intense Hydrator Tăng Cường Độ Ẩm

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Hấp dầu Joico K-Pak Intense Hydrato dùng để điều trị tóc khô, hư tổn. Công thức bổ sung độ ẩm và lipid cho mái tóc bị hư tổn quá mức, mang lại những lọn tóc mềm mại, sáng bóng và dưỡng ẩm.

K-Pak Intense Hydrator Treatment giúp mái tóc khô và hư tổn của bạn dễ kiểm soát hơn. Nó cũng cải thiện độ đàn hồi của tóc trong khi niêm phong lớp biểu bì.

XUẤT XỨ: USA

THÀNH PHẦN CHÍNH

Quadramine Complex: Bổ sung Keratin thủy phân, có kết cấu phân tử đa dạng từ siêu nhỏ đến lớn ( MWS 150-2500 ) có khả năng xâm nhập và trám các vùng tóc hư tổn từ trong ra ngoài.

Bio-Advanced Peptide Complex: tái tạo cấu trúc tóc bằng các sao chép cấu trúc ADN trên tóc thật, giúp khôi phục độ đàn hồi, chắc khỏe toàn diện cho tóc với kết quả lâu dài.

Hợp chất Karatin Silicon Complex: siêu nhẹ giúp khép chặt biểu bì, khóa ẩm và tạo độ bóng mượt cho mái tóc.

Hệ dưỡng chất bảo vệ tối ưu Hair Protection System: gồm hợp chất dưỡng ẩm sinh học Botanical Moisturizing Complex, hợp chất chống oxy hóa Antioxidant Complex, hợp chất các axit béo thiết yếu Essential Patty Acid Complex: Tóc được dưỡng ẩm và được bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại, đồng thời phục hồi hư tổn tối ưu. mang đến mái tóc chắc khỏe, đàn hồi và rạng rỡ đầy sức sống.

CÁCH SỬ DỤNG

Thoa dầu hấp đều lên tóc ẩm massage nhẹ nhàng, chờ đợi trong khoảng thòi gian từ 3-5 phút rồi xả sạch. Có thể sử dụng riêng lẻ hay sau khi dùng hấp dầu phục hồi hư tổn. Dùng 1-2 lần/tuần.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call