Kem Moroccanoil Curl Defining Cream Định Hình Sóng Xoăn
LE0084

Kem Moroccanoil Curl Defining Cream Định Hình Sóng Xoăn

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Tóc gợn sóng và tóc xoăn có thể dễ dàng mất nếp và mất hình sóng. Kem định hình sóng xoăn Moroccanoil Curl Defining Cream sẽ trả lại nếp tóc và hình sóng đẹp nhất.

Công nghệ kích hoạt nhiệt tiên tiến cung cấp dưỡng tóc sâu và khởi động các yếu tố tạo kiểu trở lại giữ cho tóc luôn sóng xoăn và chống quăn rối trong nhiều giờ đồng hồ.

Dầu argan và các protein dưỡng chất gỡ rối tóc và đưa sóng vào nếp như mong muốn giúp tóc luôn mềm. Sóng xoăn luôn bồng bềnh, tự nhiên.

XUẤT XỨ: Israel

THÀNH PHẦN CHÍNH

Dầu Argan: Rất giàu tocopherols (Vitamin E), axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa, loại dầu tự nhiên giúp nuôi dưỡng và làm mềm tóc.
Polyqu Parentium-11: Một chất chống tĩnh điện; hình thành màng nhẹ xung quanh tóc giữ xoăn hiệu quả.
Protein thực vật thủy phân: Phủ sợi xốp và giúp tóc không bị chẻ ngọn.

CÁCH SỬ DỤNG

Ðối với tóc dày, sợi thô, thoa một lượng nhỏ kem định hình sóng xoăn Moroccanoil Curl Defining Cream lên tóc sạch, đã được lau khô bằng khăn.

Sấy khô để loại bỏ nước ẩm dư thừa chứa trong tóc. Xịt kem cách tóc khoảng 15-20cm lúc tóc còn ẩm và dùng lược chải đều từ trong ra ngoài.

Tạo kiểu như thông thường hằng ngày các bạn nữ hay làm hoặc để khô tự nhiên. Ðể thêm độ bóng và bảo vệ tóc, hãy thoa một vài giọt dầu dưỡng tóc Moroccanoil.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call