Kem Tạo Kiểu Moroccanoil Hydrating Styling Cream Dưỡng Ẩm
LE0096

Kem Tạo Kiểu Moroccanoil Hydrating Styling Cream Dưỡng Ẩm

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Kem tạo kiểu Moroccanoil Hydrating Styling Cream dưỡng ẩm với công thức siêu nhẹ, dưỡng ẩm giúp tạo ra những kiểu tóc mềm mại tự nhiên. Kem dưỡng tóc, giữ ẩm và chống rối, đặc biệt cho chất tóc thô và khô. 

Sản phẩm tạo và giữ nếp nhẹ nhàng, đặc biệt hiệu quả trong việc tạo các kiểu tóc bằng máy sấy. Chống vểnh tóc lâu dài và có thể dùng để tái tạo kiểu tóc cho ngày sau.

Hoàn hảo cho sấy khô, làm mịn và phong cách làm mới hằng ngày, kem tạo kiểu tóc thấm dầu argan nuôi dưỡng thêm bóng và giữ mềm tóc.

XUẤT XỨ: Israel

THÀNH PHẦN CHÍNH

Dầu Argan: Rất giàu tocopherols (Vitamin E), axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa, loại dầu tự nhiên này giúp nuôi dưỡng cho tóc khỏe mạnh.

Behentrimonium Clorua: Một chất chống tĩnh điện và điều hòa cho tóc.

CÁCH SỬ DỤNG

Bạn muốn tạo kiểu chỉ cần thoa một lượng vừa đủ bằng 1 - 2 lần xịt kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil Hydrating Styling Cream lên tóc ướt hoặc tóc khô.

Sau đó, bạn dùng tay vuốt và massage nhẹ nhàng từ thân đến ngọn tóc. 

Lúc này bạn có thể để tóc khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy khô đều được. Cuối cùng tạo kiểu tóc thông thường mà bạn thích.

Trường hợp đối với tóc dày, khó chải hoặc không thể tạo kiểu theo ý muốn. Bạn hãy trộn kem tạo dưỡng ẩm với vài giọt dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment để kiểm soát và dưỡng ẩm tóc.

Kem Moroccanoil Hydrating Styling Cream tạo dưỡng ẩm cũng có thể được sử dụng cho tóc khô như một kem dưỡng hàng ngày và có thể sử dụng lại nếu cần trong cả ngày mà không cần gội lại.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call