Mặt Nạ Moroccanoil Weightless Hydrating Mask Dưỡng Ẩm Siêu Nhẹ
LE0116

Mặt Nạ Moroccanoil Weightless Hydrating Mask Dưỡng Ẩm Siêu Nhẹ

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Các sản phẩm của Moroccanoil đều có đặc điểm chung là giàu dưỡng chất, thấm sâu vào tóc và mang lại hiệu quả cao nhất cho từng trường hợp tóc hư tổn.

Mặt nạ dưỡng ẩm siêu nhẹ Moroccanoil Weightless Hydrating Mask cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất của hãng này. Sản phẩm có khả năng củng cố thân tóc, phục hồi những mái tóc hư tổn.

Tóc đang cần thêm dưỡng chất có lợi từ trị liệu phục hồi sức sống trong 5 phút. Mặt nạ dưỡng ẩm siêu nhẹ là sản phẩm lý tưởng đối với tóc mỏng và khô với công thức giàu dầu argan giữ ẩm hiệu quả cao và dưỡng ẩm sâu trong tóc đồng thời cải thiện đáng kể cấu trúc, tính đàn hồi, độ bóng mượt và mềm của mái tóc.

XUẤT XỨ: Israel

THÀNH PHẦN CHÍNH

Dầu Argan: cực kỳ giàu tocopherols (Vitamin E), axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa, loại dầu tự nhiên này giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc.

Behentrimonium Clorua: Một chất chống tĩnh điện và điều hòa.

Bơ hạt mỡ: Làm dịu và giữ ẩm, cung cấp lợi ích nuôi dưỡng cho tóc và da đầu.

Protein thực vật thủy phân: Cải thiện và phục hồi độ đàn hồi, sức mạnh cho tóc xốp hoặc hư tổn.

CÁCH SỬ DỤNG

Bạn lấy một lượng mặt nạ dưỡng ẩm Moroccanoil Weightless Hydrating Mask siêu nhẹ. Thoa lên mái tóc đã được lau khô bằng khăn hoặc dùng máy sấy tóc. 

Giữ dưỡng chất trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 phút, sau đó xả kỹ với nước. Để tóc khô tự nhiên không cần phải dùng máy sấy tóc khô.

Mỗi tuần bạn có thể sử dụng từ 1 đến 2 lần.

Để dưỡng ẩm sâu hơn, bạn nên kết hợp với một vài giọt dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment trong khi sử dụng dầu hấp dưỡng ẩm siêu nhẹ này.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call