Xịt Dưỡng Nashi Argan Easy Tạo Cấu Trúc
5 sao

Xịt Dưỡng Nashi Argan Easy Tạo Cấu Trúc

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Xịt dưỡng Nashi Argan Easy tạo cấu túc siêu phục hồi là sản phẩm sử dụng trước khi làm các dịch vụ hóa chất, sấy tạo kiểu làm đẹp.

Với thành phần tinh dầu Argan, tinh dầu hạt lanh, Keratin tự nhiên và tinh dầu Baobab có tác dụng dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi, chống lão hóa và phục hồi các phần tóc hư hỏng. Bảo vệ và tăng sức đề kháng cho tóc.

XUẤT XỨ: Italy

THÀNH PHẦN CHÍNH

Tinh dầu Nashi Argan được chiết xuất từ quả của cây Argania Spinosa, một loại dưỡng chất được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp có nồng độ cao các acid béo không bão hòa

Acid Linoleic và Vitamin E, Chất chống oxi hóa có thể kích thích mạnh vào chức năng của các tế bào quan trọng, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm sâu trong tóc.

CÁCH SỬ DỤNG

Xịt dưỡng Nashi Argan tạo cấu trúc lên nền tóc ẩm 20% để tóc trong thời gian 5 phút. Sau đó có thể làm các dịch vụ tại salon như uốn, duỗi, nhuộm sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với khách hàng muốn dùng tại nhà thì sau khi gội xã xong có thể xịt sản phẩm trực tiếp lên tóc. Sau đó dùng hấp dầu Nashi để hấp lại để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger