Xịt Moroccanoil Root Boost Nâng Phồng Chân Tóc
LE0110

Xịt Moroccanoil Root Boost Nâng Phồng Chân Tóc

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Để tạo mái tóc phồng và dày tối đa, xịt nâng phồng chân tóc Moroccanoil Root Boost được thiết kế để tạo độ nâng và bồng bềnh bằng cách chuẩn bị chân tóc với cấu trúc lớp nền trước khi tạo kiểu bằng nhiệt.

Được chiết xuất từ dầu argan là loại dầu rất giàu chất chống oxy hóa, sản phẩm tạo kiểu tóc này giúp tăng phồng cho tóc từ vừa tới mỏng để giúp cho tóc phồng dày và chuyển động bồng bềnh.

Ngoài ra, tinh dầu này cũng được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc để dưỡng ẩm; giúp tóc mượt mà, chắc khỏe hơn.

XUẤT XỨ: Israel

THÀNH PHẦN CHÍNH

Dầu Argan: Rất giàu tocopherols (Vitamin E), axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa, loại dầu tự nhiên này giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc.

PVP / VA Copolymer: Mở rộng khả năng của tóc để giữ kiểu bằng cách ngăn không cho hơi ẩm bị hấp thụ.

Polyqu Parentium-7: Một chất chống tĩnh điện.

CÁCH SỬ DỤNG

Trước khi sử dụng sản phẩm xịt nâng phồng chân tóc Moroccanoil Root Boost, bạn nên lắc thật kỹ để hoạt chất trong chai hoàn tan hoàn toàn.

Khi xịt bạn chia tóc khô thành nhiều phần, xịt một lượng vừa đủ Moroccanoil Root Boost vào chân tóc, cách tóc một khoảng cách tương đối từ 20 – 25cm. Sử dụng lược tròn để sấy khô từng phần chân tóc đã xịt, chú ý nâng tóc ra khỏi da đầu.

Bạn nên sử dụng kèm theo dầu dưỡng ẩm Moroccanoil trên tóc ẩm đã được lau khô bằng khăn sẽ giúp giữ độ bóng cho tóc và giúp tóc tránh khỏi hư tổn bởi nhiệt.

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger call