CẮT TÓC TRẢ GÓP? - PHÍ CHỈ 0 ĐỒNG TẠI LEHAIR PROFESSIONAL

03/10/21

Theo nhiều nghiên cứu khác nhau, điểm chung của các cô nàng tóc dài hay ngắn là cứ trung bình 2 tuần thì phải đi tân trang mái tóc một lần, còn các chàng trai là 4 tuần một lần. Với cường độ 2 lần một tháng như vậy thì ví tiền cũng có đôi lúc than trời đúng không nào? Nếu trong tình huống như thế các nàng cứ mặc kệ hay tự làm tóc tại nhà mà rủi ro đi kèm lại rất cao?

Cat toc tra gop

Chính vì thế nên chọn ngay giải pháp "Cắt Tóc Trả Góp - Phí Chỉ 0 Đồng" tại LeHair Professional. Đây là một trong những dịch vụ hiện đại, mới nhất và xuất hiện ĐẦU TIÊN tại TPHCM, vừa là giải pháp giúp các nàng không phải chờ đợi lương về mới đi làm tóc mà còn là giải pháp tâm lý giúp các nàng không phải bỏ ra một số tiền lớn trong MỘT LẦN duy nhất khi đi làm tóc mà chia nhỏ ra nhiều phần, giúp tâm lý trở nên nhẹ nhàng và xinh đẹp hơn đấy!!!

cat toc tra gop lehair

Dịch vụ "Cắt tóc trả góp" tại LeHair Professional sở hữu ưu điểm nhanh-gọn-lẹ cho mọi khách hàng, thao tác đăng ký vô cùng đơn giản, thủ tục dễ dàng khi chỉ cần liên hệ đến Hotline 028 3811 6666 sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc. Các nàng hãy cứ yên tâm là dù với bất kỳ hình thức thanh toán nào, LeHair vẫn sẽ mang đến trải nghiệm làm tóc với không gian sang trọng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, stylist nổi tiếng cũng như cam kết nói không với hóa chất giả! 

Mọi thông tin chi tiết đặt lịch ngay tại đây: bit.ly/BookingLeHair

❁ 028 3811 6666 | 1800 0090
✪ 331 Le Van Sy St., Ward 13, Dist.3, HCMC.
ⓦ www.lehair.com.vn

messenger call