Dầu Gội Nashi Argan Chống Rụng Tóc
5 sao

Dầu Gội Nashi Argan Chống Rụng Tóc

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Miễn phí ship trên toàn quốc

Thông tin

CÔNG DỤNG

Dầu gội Nashi Argan làm sạch, đặc trị chống rụng tóc là hệ thống chống rụng và kích mọc tóc theo công nghệ mới nhất từ tinh dầu Argan, tế bào gốc thực vật PhytoStaminar & hoạt chất kích thích nang lông Capixyl, được chiết xuất từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng, chống rụng và kích thích mọc nang tóc đạt hiệu quả 90% sau 30 ngày sử dụng.

Với tác động của hoạt chất Capixyl nuôi dưỡng gốc tóc, làm nang tóc khỏe hơn và đầy nhanh việc tái tạo những tế bào mới từ tuần thứ 2.

Giúp phục hồi hoàn hảo tóc hư tổn và bảo vệ trước những tác động hư hại tóc như tia UV, tia tử ngoại đồng thời có tác dụng chống lão hóa, chống oxy hóa, giảm thiểu độ gẫy rụng nhưng không gây cảm giác nặng trịu cho tóc.

XUẤT XỨ: Italy

THÀNH PHẦN CHÍNH

Hoạt chất Capixyl: gồm các chất chiết xuất thực vật phức tạp làm sống lại hoạt động của chân tóc, cân bằng oxy hóa và mang lại dưỡng chất thích hợp cho sự phát triển của rễ và chân tóc.

Tế bào gốc Buddleja Davidii: tế bào gốc chiết xuất từ hoa Buddleja nuôi dưỡng phục hồi hoạt động của tế bào suy yếu của nang lông, tăng cường hoạt động nuôi dưỡng và oxy hóa của hoạt chất Capixyl.

Dầu argan hữu cơ: Kích thích các chức năng quan trọng của tế bào, tái cấu trúc sâu và hydrat. Axit béo cao, thực hiện một hoạt động nuôi dưỡng mạnh mẽ, do đó giữ được làn da đàn hồi và nhỏ gọn và chống lại các dấu hiệu lão hóa da.

CÁCH SỬ DỤNG

Thoa một lượng nhỏ dầu gội Nashi Argan chống rụng tóc lên tóc ướt. Sau đó massage kỹ tóc da đầu để kích thích vi tuần hoàn và sau đó tiếp tục massage khắp độ dài mái tóc.

Xả sạch với nước và lặp lại các bước trên nếu cần thiết. Sau khi gội, sử dụng kết hợp với dầu xả trong dầu gội xả Nashi để có hiệu quả tốt nhất. 

Hỏi đáp sản phẩm
Chưa có câu hỏi nào!
Review
Điểm đánh giá trung bình là 5.0 sao
Trên tổng số 0 lượt đánh giá
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0
messenger