NỐI TÓC (hair extension)

Salon nối tóc đẹp tại tp hồ chí minh

Nối tóc được ví như một phép màu biến mái tóc ngắn thành mái tóc dài trong thời gian ngắn nhất. Đây cũng là giải pháp dành cho các cô nàng muốn khôi phục độ dài cho mái tóc sau khi chọn nhầm kiểu tóc, hoặc đơn giản là muốn tăng độ dày cho tóc, từ đó mang lại diện mạo mới cho bản thân.

Mặc dù được nhiều phái đẹp quan tâm, nhưng nối tóc cũng có một số vấn đề khiến nhiều người e ngại, trong đó bao gồm việc sử dụng tóc giả tổng hợp kém chất lượng hay các loại hóa chất, keo dán có thành phần độc hại, không chỉ ảnh hưởng đến da đầu mà còn gây tác hại xấu đến sức khỏe của khách hàng.

Để mang đến cho khách hàng một mái tóc nối khỏe đẹp, LeHair Professional đã tuyển chọn những lọn tóc thật có kết cấu tốt nhất đã qua thẩm định chất lượng. Với kỹ thuật nối tóc bằng sợi Fiberglass (nối chun) dưới bàn tay lành nghề của các Hair Artist có nhiều năm kinh nghiệm tại LeHair, giúp bạn sở hữu một mái tóc nối đẹp tự nhiên với độ dài và dày ưng ý mà không phải chịu những rủi ro do hóa chất hay keo nối mang lại.

dịch vụ nối tóc bằng sợi fiberglass tại salon lehair

 

NỐI TÓC BẰNG SỢI FIBERGLASS LÀ GÌ?

Có nhiều phương pháp nối tóc nối tóc khác nhau trên thị trường, tuy nhiên, kỹ thuật nối Fiberglass lại đang dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay. Với kỹ thuật đòi hỏi một sự chính xác và nhạy bén cao, nối tóc Fiberglass mặc dù được ưa chuộng nhưng cũng khó có salon làm tốt. Nối tóc Fiberglass còn gọi là nối chun, đặc trưng bởi việc không sử dụng hóa chất, keo dán hay nhiệt độ trong quá trình thực hiện nhưng vẫn có thể tạo ra các mối nối tinh tế và hoàn chỉnh, giúp tóc không bị lộ mối nối. 

tóc nối fiberglass là gì

Kỹ thuật nối Fiberglass có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật thông thường: không làm khách bị đau, hư mối nối, gãy nối, đứt chân tóc, hơn thế nữa chỉ mất khoảng 10 phút để tháo ra. Sợi Fiberglass mỏng nhẹ hơn sợi tóc, có thể kết nối tóc mà không gây ảnh hưởng tới tóc thật trong một thời gian dài. Ngoài ra, vì không sử dụng hóa chất trong quá trình nối tóc nên hầu như phù hợp cho tất cả khách hàng, bao gồm khách có da đầu nhạy cảm, tóc thưa, tóc mỏng đều có thể dùng được. 

NỐI TÓC FIBERGLASS CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Nối tóc Fiberglass tại LeHair có giá chỉ từ 1.600.000 VNĐ/một chùm 60cm. Mỗi chùm tóc nối tại LeHair đều là tóc thật 100% đã qua thẩm định của các chuyên gia, nhằm chọn lọc ra những chùm tóc có kết cấu khỏe nhất, giúp khách hàng có thể thoải mái tạo kiểu và sử dụng nhiệt độ. Ngoài ra, LeHair còn hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho tóc tối dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. 

messenger call