LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ - PHỤC HỒI CHUYÊN SÂU GUYTANG-MYDENTITY 4 BƯỚC (guy-tang mydentity repair)

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang dần trở nên thứ không thể thiếu của các chị em phụ nữ, thậm chí ở cả cánh đàn ông. Trong đó, mái tóc cũng là một phần rất quan trọng trong quá trình đó, thay đổi kiểu tóc hay nhuộm màu tóc là vấn đề mà hầu hết các chị em quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, quan ngại về vấn đề hư tổn sau khi tạo kiểu và nhuộm đã khiến cánh phụ nữ lo lắng. 

Bảo vệ tóc trong suốt quá trình nhuộm hay phục hồi tóc sau các dịch vụ hóa chất cũng là một cuộc chiến truyền kỳ, vì khi sử dụng các dịch vụ hóa chất hay cả các yếu tố xung quanh đều góp phần gây ra những vấn đề hư tổn. Để chấm dứt những vấn đề này, các chuyên gia tại LeHair Professional đã giới thiệu Liệu Trình Điều Trị Phục Hồi Chuyên Sâu GuyTang-Mydentity 4 Bước với các dòng sản phẩm của bộ sưu tập #MyHero X chính hãng được ủy quyền trực tiếp bởi thương hiệu.

Liệu Trình GuyTang-Mydentity Là Gì? Nó Có Tác Dụng Gì?

GuyTang #Mydentity là một thương hiệu được bình chọn 1 trong 10 hãng có ảnh hưởng nhất tại Mỹ cùng với những cống hiến về các sản phẩm chất lượng và các kiến thức về lĩnh vực làm đẹp tóc năm 2019. Tên thương hiệu được lấy tên từ người sáng lập Guy Tang. 

#Mydentity là cái tên được ra đời từ cách chơi chữ của từ My Identity - nghĩa là Bản sắc của tôi - với mong muốn tạo ra các màu sắc lạ, những màu không có trong bản màu ngày nay. Guy Tang muốn tạo ra dòng sản phẩm mang đến sự hứng thú, niềm vui khi làm tóc. Trên hết, anh cũng muốn xây dựng một cộng đồng #hairbestie (Những nhà tạo mẫu tóc)  để cùng nhau tìm ra bản sắc riêng #Mydentity. Bởi thế, khi biết mình là ai, bạn mới có thể đủ dũng cảm để thực hiện được ước mơ của mình. 

Guy Tang #MyHero là bộ sản phẩm gồm 4 sản phẩm được với tên là X1, X2, X3 và X4. MyHero giúp chữa trị và phục hồi tóc hư tổn cũng như tăng cường bảo vệ tóc trong quá trình sử dụng dịch vụ hóa chất. Bộ sản phẩm thích hợp với tóc đã nhuộm hay tóc xơ rối cần làm khỏe, chăm sóc và dưỡng sâu. Với thành phần chính nha đam, collagen thủy phân, keratin sự kết hợp của các loại axit amin với công nghệ X-Tech giúp dễ dàng hấp thu vào tóc để có thể tái tạo cấu trúc bên trong sợi tóc,đồng thời hàn gắn lại lớp biểu bì bên ngoài sợi tóc và làm mượt tóc.

Guy Tang MyHero Tại LeHair & Tại Nhà

Buổi trị liệu tại LeHair Salon gồm các bước với #MyHero X1 giúp làm sạch sâu, loại bỏ các tạp chất và bảo vệ màu nhuộm. Tiếp đó với X2 để cân bằng độ pH trong tóc, làm tóc mềm và bề mặt tóc đồng đều hơn. X3 bổ sung các axit amin, collagen vào tóc giúp cố định biểu bì tóc. Cuối cùng với X4 làm hàn gắn cũng như khóa các axit amin bước trước đó, giúp tóc tăng cương độ khỏe và trở nên bóng mượt hơn.Các buổi tiếp theo tiếp tục với X1 đến X4 tương tự. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chữa trị và phục hồi tại nhà với sản phẩm X2 kết hợp bộ dầu gội và dầu dã #MyConfidant  từ 1-3 lần/ tuần để có thể phục hồi và tăng cường độ khỏe giữa các lần đến salon.

Liệu Trình Điều Trị Phục Hồi Chuyên Sâu GuyTang-Mydentity 4 Bước

Liệu Trình Điều Trị Phục Hồi Chuyên Sâu GuyTang-Mydentity 4 Bước gồm các sản phẩm của GuyTang-Mydentity #MyHero X kết hợp với các kỹ thuật chuyên nghiệp của các chuyên gia chăm sóc tóc tại LeHair, sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất mà bộ sản phẩm có thể mang lại, đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi, tái tạo tóc và cũng như bảo vệ tóc khỏi hư tổn trong suốt quá trình nhuộm.

Bước 1: Với thành phần Collagen và các axit amin cung cấp dưỡng chất cho tóc, tăng cường sự bảo vệ tóc tránh khỏi hư tổn trong quá trình làm các dịch vụ hóa chất. Ngoài ra, có axit sucinic tạo cầu nối giữa các chuỗi Keratin bị đứt gãy trong tóc khiển tóc trở nên chắc khỏe hơn.

Bước 2: Làm sạch nhẹ nhàng, loại bỏ các tạp chất có thể gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng các dịch vụ. Sản phẩm chứa thành phẩm từ ngọc trai phù hợp với hầu hết mọi loại tóc. 

Bước 3: Bổ sung collagen giúp làm mềm và hàn gắn lớp biểu bì, cân bằng độ pH trong tóc, phù hợp với những loại tóc nhuộm dễ kích ứng. Chữa trị những phần tóc hư tổn, phục hồi các dấu hiệu hư tổn.

Bước 4: Bổ sung các axit amin trong lớp vỏ tóc, cung cấp collagen giúp cố định lớp biểu bì. Tăng cường độ khỏe mạnh cho biểu bì và cho tóc.

Vì Sao Chọn Liệu Trình Điều Trị Phục Hồi Chuyên Sâu GuyTang-Mydentity 4 Bước

LeHair Professional là salon tóc đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng được ủy quyền bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Đến với LeHair, bạn có thể trải nghiệm hệ thống các dịch vụ đa dạng được thực hiện bởi các Hair Artist hay Master Stylist giàu kinh nghiệm.

messenger call