LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ - PHỤC HỒI CHUYÊN SÂU NASHI ARGAN 4 BƯỚC (4 steps nashi argan treatment)

Bất kể ai trong số chúng ta đều có thể sẽ tìm được một vài biện pháp phục hồi hư tổn tại nhà, chẳng hạn như các liệu pháp truyền thống sẽ thúc đẩy sự phát triển của tóc và dưỡng ẩm thích hợp để ngăn ngừa các vấn đề về da đầu, ví dụ như dầu dừa, bồ kết, bơ, v.v. Nhưng điều quan trọng là chúng ta không thật sự biết tóc đang cần gì hay thiếu gì để thật sự khỏe mạnh, và rằng, việc xử lý các nguyên liệu truyền thống để chăm sóc tóc hàng ngày cũng là một vấn đề phiền toái. 

Phục hồi tóc hư tổn hay đơn giản chỉ là duy trì độ chắc khỏe của tóc cũng là một cuộc chiến truyền kỳ, vì có rất nhiều yếu tố xung quanh chúng ta góp phần gây ra những vấn đề hư tổn. Để chấm dứt những phiền toái này, các chuyên gia tại LeHair Professional đã giới thiệu Liệu Trình Điều Trị Hư Tổn Nashi Argan 4 Bước với dòng sản phẩm Nashi Filler Therapy chính hãng được ủy quyền trực tiếp bởi thương hiệu. 

liệu trình phục hồi hư tổn nashi argan 4 bước chuyên nghiệp

Liệu Trình Nashi Argan Là Gì? Nó Có Tác Dụng Gì? 

Đầu tiên phải nói về Nashi Argan. Nashi Argan là một nhãn hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng của Italy được thành lập vào tháng 07 năm 2016. Thương hiệu này đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chăm sóc tóc hiện đại, đã làm mưa làm gió trên thị trường với các sản phẩm có nguồn hữu cơ và tự nhiên được phát triển cho nhu cầu điều trị tóc chuyên sâu. Tất cả sản phẩm của Nashi Argan được sản xuất 100% tại Ý, bao gồm các dòng sản phẩm cao cấp như dầu gội xả, dầu dưỡng, tinh chất, v.v được thiết kế để cung cấp giải pháp phù hợp cho mọi vấn đề về tóc, nâng niu mái tóc và mang lại kết quả chuyên nghiệp.

nashi filler therapy at lehair salon ho chi minh city

Nashi Filler Therapy là bộ sản phẩm phục hồi tóc hư tổn chuyên nghiệp được khuyên dùng tại salon. Bốn thành phần cốt lõi của Nashi Filler Therapy sẽ bảo vệ tóc của bạn và giữ cho tóc khỏe mạnh, đảm bảo chúng tiếp tục bóng mượt. Collagen sẽ cung cấp cho tóc sức mạnh và độ đàn hồi. Công thức protein của Keratin sẽ bảo vệ các tế bào khỏi bị tổn thương và căng thẳng. Thành phần cốt lõi thứ ba, Tế bào gốc Phyto hoạt động như chất chống oxy hóa và có đặc tính trẻ hóa cho mái tóc của bạn. Và Elastin, một loại protein có tính đàn hồi cao, sẽ cho phép tóc bạn phục hồi hình dạng sau quá trình co dãn mỗi ngày. 

Nashi Filler Tại LeHair Salon & Tại Nhà

Bắt đầu với một buổi trị liệu tại LeHair Salon với dầu gội pH+ sẽ làm sạch da đầu và chuẩn bị cho da đầu được phục hồi. Sau đó, Filler Kéo Dài sẽ tái tạo lại cấu trúc của sợi tóc từ sâu bên trong và tái tạo lại những sợi hư tổn. Sau đó là Lifting Milk giúp hoàn thành quá trình điều trị, để lại mái tóc suôn mượt, mềm mại và vào nếp.

Từ buổi thứ hai sẽ bắt đầu với Dầu gội phục hồi. Nó sẽ kéo dài lợi ích của Liệu pháp Nashi Filler, giữ cho tóc bóng mượt và đàn hồi. Sau khi gội đầu, dầu xả phục hồi sẽ được sử dụng để đảm bảo lợi ích của Nashi Filler Therapy liên tục nuôi dưỡng mái tóc của bạn. Bước cuối cùng của buổi tập là Lifting Express sẽ giúp tăng cường độ bóng, độ đàn hồi và cơ thể ngay lập tức và có thể nhìn thấy được.

sản phẩm nashi argan sử dụng tại nhà

Khi bạn đã hoàn thành các buổi điều trị tại salon, hãy sử dụng các bộ sản phẩm của Nashi Argan tại nhà - tốt nhất là sử dụng dòng Nashi Filler tại nhà để đảm bảo lợi ích của liệu pháp vẫn tiếp tục, vì nó sẽ kéo dài lợi ích của Liệu trình Nashi Filler. Hãy chắc chắn sử dụng dầu xả phục hồi, vì các thành phần phục hồi của nó sẽ giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh.

Ngoài ra, serum Nashi Filler Therapy Lifting Express tái tạo cấu trúc tóc hư hỏng công nghệ hỗ hợp kép "Collagen & Tế bào gốc" cũng là một biện pháp hữu hiệu để thêm vào công tác chăm sóc tóc mỗi ngày của bạn tại nhà. Serum dùng cho mái tóc khó vào nếp, khô xơ và hư tổn, giúp mang lại mái tóc mềm mượt, bóng khỏe, tăng độ đàn hồi cho tóc ngay tức thì. 

Liệu Trình Phục Hồi Nashi Argan 4 Bước

Liệu Trình Phục Hồi Nashi Argan 4 Bước bao gồm các sản phẩm của Nashi Filler Therapy kết hợp với kỹ thuật chuyên nghiệp của các chuyên gia chăm sóc tóc tại LeHair, mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất mà bộ sản phẩm có thể mang lại, đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi và tái tạo tóc hư tổn. 

liệu trình điều trị nashi argan 4 bước chuyên nghiệp

Vì Sao Chọn Liệu Trình Phục Hồi Nashi Argan Filler Tại LeHair Professional?

LeHair Professional là salon tóc đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng được ủy quyền bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Đến với LeHair, bạn có thể trải nghiệm hệ thống các dịch vụ đa dạng được thực hiện bởi các Hair Artist hay Master Stylist giàu kinh nghiệm.

vì sao chọn liệu trình điều trị hư tổn nashi argan tại lehair

 

 

messenger call