LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ DA ĐẦU 11 BƯỚC THƯ GIÃN (start skin treatment process 11 relaxing steps)

Theo tuổi tác, tóc của chúng ta ít nhiều đã không còn được như trước nữa - tốc độ phát triển chậm hơn, tóc mọc thưa hơn hay thậm chí xuất hiện các vấn đề khó chịu như khô xơ, chẻ ngọn hay gãy rụng. Nguyên nhân của các tình trạng này có thể đến từ môi trường bên ngoài, di truyền, sự ảnh hưởng của nhiệt độ và hóa chất trong quá trình làm tóc, nhưng một trong những nguyên nhân quan trọng nhất chính - cũng thường bị bỏ qua nhất đó là một da đầu không khỏe mạnh. 

điều trị da đầu giúp tóc mọc nhiều hơn

điều trị da đầuDa đầu và tóc có mối quan hệ phụ thuộc chặt chẽ lẫn nhau. Tóc đóng vai trò như một lớp bảo vệ cho da đầu, trong khi da đầu lại là môi trường phát triển của tóc. Trong trường hợp da đầu không được khỏe mạnh, nó sẽ là môi trường ủ bệnh cho những sợi tóc có chất dị ứng. Trên thực tế, có rất nhiều nguồn khoa học quan sát về các tình trạng da liễu cụ thể của da đầu cung cấp bằng chứng về vai trò của tình trạng da đầu trong việc hỗ trợ sản xuất tóc khỏe mạnh. 

Căng thẳng oxy hóa, cơ thể không có khả năng chống lại các nguồn oxy hóa một cách đầy đủ - thể hiện rõ qua nhiều tình trạng da, bao gồm cả lão hóa da bình thường và da đầu. Trên da đầu, tóc dường như bị tác động trước khi mọc ra, và căng thẳng oxy hóa da đầu được cho là đóng một vai trò trong việc rụng tóc sớm. Trong đó, một loại sinh vật ký sinh trên da đầu - nấm Malassezia, đã được công nhận là một nguồn gây hại do oxy hóa. Do đó, các sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là dầu gội, với hoạt chất ức chế Malassezia, chẳng hạn như kẽm pyrithione sẽ giúp làm giảm rụng tóc sớm, bên cạnh những lợi ích đã biết trong việc điều trị các bệnh lý da đầu cụ thể, và do đó, nó đại diện cho một phần không thể thiếu trong mọi phác đồ điều trị rụng tóc, ngay cả ở những người không có triệu chứng của bệnh lý da đầu.

Được giới thiệu đến khách hàng sau nhiều năm nghiên cứu, Liệu Trình Điều Trị Da Đầu 11 Bước Thư Giãn tại LeHair - kết hợp giữa tẩy tế bào chết và gội xả massage thư giãn, cùng các sản phẩm cao cấp đã qua tinh chọn để mang đến cho khách hàng một giải pháp hiệu quả nhất trong việc điều trị da đầu, ngăn cản sự phát triển của nấm Malassezia, tạo môi trường thông thoáng, lành mạnh để tóc khỏe mạnh từ chân đến ngọn.

Liệu Trình Điều Trị Da Đầu 11 Bước Thư Giãn 

Tẩy tế bào chết là một cách hữu ích để làm dịu và giảm căng thẳng cho da đầu, loại bỏ các tế bào lão hóa, tạp chất cũng như dầu thừa, tạo môi trường cho chân tóc phát triển khỏe mạnh, làm giảm các nguy cơ khiến chân tóc tách khỏi da đầu dẫn đến gãy rụng. Liệu trình điều trị da đầu 11 bước được các chuyên gia của LeHair Professional đưa ra dựa trên các nghiên cứu thực tế từ phần lớn da đầu người Việt Nam - kết hợp giữa tẩy tế bào da đầu và gội-xả thư giãn chuyên nghiệp. 

Không chỉ giúp làm sạch sâu, gội đầu kết hợp với massage thư giãn có thể làm tăng lưu lượng máu và giải phóng căng thẳng. Massage đúng cách trong quá trình gội đầu sẽ giúp tác động đến vỏ não cảm giác (nơi ghi lại cảm giác thoải mái và thư thái), đồng thời giúp chúng ta giảm bớt áp lực trong suy nghĩ, duy trì những cảm xúc tích cực. 

Hiệu quả của liệu trình được kiểm chứng sau nhiều năm thực nghiệm và đặc biệt có lợi cho da đầu gàu, da khô hoặc tóc dầu. 

liệu trình điều trị da đầu 11 bước thư giãn tại lehair salon quận 3

Vì Sao Chọn Điều Trị Da Đầu Tại LeHair Professional?

LeHair Professional là salon tóc đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng được ủy quyền bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Đến với LeHair, bạn có thể trải nghiệm hệ thống các dịch vụ đa dạng được thực hiện bởi các Hair Artist hay Master Stylist giàu kinh nghiệm.

tẩy tế bào chết da đầu, điều trị da đầu 11 bươc

messenger call