Mừng Quốc tế Phụ Nữ 8/3 - LeHair Salon Giảm Giá Đến 20% | Happy Time | Quà Tặng Cao Cấp

22/02/22

Mái tóc là tài sản quý giá của người phụ nữ. Một người phụ nữ đẹp không chỉ dựa vào làn da ngọc ngà, gương mặt tinh xảo mà còn là mái tóc chắc khỏe mượt mà. Hiểu được những mong muốn của phái đẹp, LeHair Professional mang đến những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc tóc cao cấp. Với phương châm "Nói không với hóa chất giả", LeHair luôn hướng đến trải nghiệm an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm tóc cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, LeHair còn là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục phong cách riêng của phái đẹp. Các Hair Artist tại LeHair Professional với sự am hiểu về tóc, thời trang tóc và các kỹ thuật cắt từ phổ biến đến hiếm gặp, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một diện mạo mới sau khi bước ra khỏi salon.

chương trình giảm giá mừng 8 tháng Ba Salon tóc lehair quận 3

Để kỷ niệm ngày của phái đẹp với lời tôn vinh "Nữ Nhân Như Ngọc - Tóc Như Mây", LeHair Salon dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

❁ Giảm giá 10% cho tổng hóa đơn 
❁ Giảm thêm 5% khi đi 2 người; 10% khi đi 3 người.
❁ Quà tặng cao cấp - khách hàng có thể lựa chọn một trong những phần quà: Gội đầu 10 bước thư giãn; hoặc Tẩy tế bào da đầu; hoặc Chăm sóc da mặt 7 bước.
❁ Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết: tặng dịch vụ Dặm chân tóc hoặc dịch vụ Làm phồng chân tóc. 
❁ Chương trình Happy Time (từ 10h00 đến 13h00) - Tặng voucher 300.000 VNĐ; hoặc tặng dịch vụ cắt tóc miễn phí; hoặc tặng dịch vụ nail - Áp dụng kèm với tất cả các ưu đãi trên. 

line

Đặc biệt hơn nữa, LeHair Salon còn cam kết bảo hành 6 tháng cho các Dịch vụ sử dụng hóa phẩm tóc như Uốn, Duỗi, Nhuộm, v.v theo hướng dẫn của các chuyên gia, để Quý khách có thể giữ được màu tóc cũng như kiểu tóc trong thời gian lâu nhất có thể. 

Đặt lịch ngay hôm nay để có một chiếc visual cực xịn với mái tóc cực xinh và tận hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng vô số quà tặng 8 tháng Ba nhé! 

đặt lịch làm tóc

messenger call