Mythic Oil: Bước Ngoặt Làm Nên Sự Khác Biệt Cho L’Oréal

29/08/20

Ra đời từ năm 1909, thương hiệu L’Oréal Professionnel đã và đang cung cấp cho cả thợ làm tóc và khách hàng những sản phẩm sáng tạo, chất lượng nhất. Chất lượng sản phẩm mà L'Oréal Professionnel đem lại đã được thẩm định bởi những chuyên gia làm tóc hàng đầu thế giới. Là đối tác của những chương trình làm đẹp, thời trang lớn nhất, đặc biệt, thương hiệu còn là bạn đồng hành của nhiều tên tuổi lớn nhất trong ngành tóc. “Chúng tôi phát triển các sản phẩm phù hợp với những chuyên gia rất khắt khe, những người luôn mong đợi những sản phẩm tốt nhất , để họ đạt được hiệu suất tốt nhất trong thời gian ngắn nhất” - thương hiệu L’Oréal tự hào cho biết. 

sản phẩm của dòng Mythic Oil

Không hướng đến các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, vậy nên dòng sản phẩm Mythic Oil ra đời đã tạo nên một bước ngoặt lớn cho L’Oréal, mang về thêm không ít người hâm mộ yêu thích các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên cho hãng. Mythic Oil được lấy cảm hứng từ bốn nghìn năm lịch sử làm đẹp đã có từ lâu đời và nguyên liệu của những người phụ nữ phương Đông được ghi lại từ các khu bảo tồn sắc đẹp, từ các phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ của Maroc đến truyền thống làm đẹp của các nữ hoàng Ấn Độ cổ đại.

sản phẩm của dòng Mythic Oil

Các loại dầu tự nhiên vô cùng quý giá kết hợp với kỹ thuật  cao của thương hiệu đã tạo nên dòng sản phẩm độc đáo này. Công thức để làm nên sản phẩm chất lượng này được tăng cường nồng độ tinh dầu lên đến 10%, phù hợp với mọi loại tóc và liều lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm là vừa đủ khiến bạn không hề cảm thấy nặng tóc. 

sản phẩm của dòng Mythic Oil

tóc sử dụng sản phẩm của dòng Mythic Oil

Thành phần thực sự có trong Mythic Oil là gì?

sản phẩm của dòng Mythic Oil

Các loại tinh dầu từ tự nhiên được lựa chọn đặc biệt để tăng cường cải thiện tình trạng tóc cho bạn. Tất cả các công thức cho từng loại sản phẩm của dòng Mythic oil đều được tăng cường với các thành phần tự nhiên cao cấp, ở nồng độ cao để mang lại hiệu quả tối ưu: bảo vệ tóc tuyệt đối, dinh dưỡng tuyệt vời.

tóc dùng sản phẩm của dòng Mythic Oil

sản phẩm của dòng Mythic Oil

Trái bơ thường được dùng trong các công thức làm đẹp của phụ nữ và mái tóc cũng không ngoại lệ. tinh dầu trái bơ và tinh dầu hạt nho được biết đến là một chất giàu vitamin E, các axit béo, Vitamin A, B1, B2, D và A-xít béo Omega 3,6 và 9 chống lại sự oxy hóa sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa của tóc, giúp tóc luôn tràn đầy sức sống và óng mượt. 

tóc dùng sản phẩm của dòng Mythic Oil

Ngoài ra, các tinh dầu thiên nhiên quý giá từ hạt Cotton và Argan cũng được bổ sung trong công thức của dòng sản phẩm Mythic Oil. Làm sạch nhẹ nhàng tóc, đạt hiệu quả thư giãn tóc và da đầu tối ưu bởi hương thơm tinh dầu thoải mái. 

sản phẩm của dòng Mythic Oil

sản phẩm của dòng Mythic Oil

Mọi loại tóc đều cần được bổ sung tinh dầu chứ không chỉ riêng những mái tóc khô xơ, vậy nên công thức để tạo nên Mythic Oil đảm bảo đúng liều lượng chính xác để phù hợp cho từng loại tóc, để có được chất lượng tối đa nhưng không hề gây bết dính hay nặng tóc. 

tóc dùng sản phẩm của dòng Mythic Oil

Đặc biệt, sản phẩm Tinh dầu L’Oréal Mythic Oil được các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới sử dụng như một thành tố phụ pha cùng thuốc nhuộm cao cấp cho kết quả tóc mềm mượt, bóng khỏe hơn sau khi nhuộm. Và đây cũng là sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn nhất từ các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và những khách hàng yêu thích L’Oréal. 

tóc dùng sản phẩm của dòng Mythic Oil

Đừng nghĩ rằng tóc dầu nhanh bết thì không cần bổ sung tinh dầu dưỡng cho tóc, tinh dầu để nuôi dưỡng tóc hoàn toàn khác với lượng dầu thừa mà da đầu tiết ra. Liên hệ ngay với LeHair để được các chuyên gia về tóc của salon tư vấn rõ hơn về cách chăm sóc tóc và những dưỡng chất mà tóc cần bạn nhé!

 
messenger call