Những Kiểu Tóc Uốn Chuẩn Sao Hàn Cho Mùa Thu Này

15/10/20

Có thể nói tóc uốn như nàng thơ của mùa thu, những lọn tóc xoăn cùng một bộ váy áo hoa nhẹ nhàng thì chuẩn “cô gái mùa thu” luôn phải không nè. Vậy nhưng, không phải kiểu tóc xoăn nào cũng dễ “match” với khuôn mặt của bạn và cũng phải hợp thời nữa. Dưới đây là những kiểu tóc uốn sang-xịn-mịn chuẩn sao Hàn Quốc mà salon LeHair quận 3 đề cử, bạn có thể tham khảo để chọn một kiểu uốn hợp với mình và trở thành một “cô gái mùa thu” nhẹ nhàng nhưng cũng thật trendy nữa đấy. 

Tóc cắt layer uốn nhẹ

tóc layer uốn nhẹ

Năm nay, kiểu tóc cắt layer đã chiếm trọn hết cảm tình của phái đẹp trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Kiểu tóc này mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng lại ít có ai chú ý đến khi những kiểu tóc khác đã chiếm hết spotlight. 

tóc layer uốn nhẹ

Cải thiện độ mỏng của tóc, làm cho mái tóc trông dày hơn, mang lại vẻ ngoài thật trendy, vừa mang chút nhẹ nhàng chút hiện đại, đặc biệt kiểu tóc này cũng giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Những công thức này đã giúp kiểu tóc này thành công khi đã giật hết spotlight của những kiểu tóc khác. Bản thân kiểu tóc này đã rất được thích từ đầu năm đến nay, vậy nên mọi biến tấu với kiểu tóc này đều được phái đẹp ưa chuộng. Tương tự, kiểu tóc cắt layer uốn nhẹ rất được yêu thích, và được nhiều sao nữ lựa chọn để “đổi gió” cho phong cách của bản thân. 

tóc layer uốn nhẹ

Tóc dài uốn sóng lơi

tóc dài uốn sóng lơi

Oanh tạc cộng đồng làm đẹp đã lâu và chưa có dấu hiệu dừng lại là kiểu tóc dài uốn sóng lơi. Tôn lên khuôn mặt đỉnh cao khi có thể hợp với hầu hết khuôn mặt của phái đẹp, làm thon gọn mặt tròn, giúp những bạn có gương mặt dài trở nên thanh thoát hơn, đặc biệt hợp với những bạn gái có phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. 

Ngoài ra, kiểu tóc này có thể biến hóa nhiều hơn một phong cách cho bạn, nếu như kết hợp với một chiếc váy hoa mang vẻ đẹp mong manh, nữ tính thì nếu kết hợp một bộ váy tweed, mái tóc dài uốn lơi sẽ đóng góp vào phong cách tiểu thư của bạn thêm phần quý tộc. Điểm thêm vài chiếc kẹp tóc màu sắc, vẻ ngoài của bạn trông thật sweetie làm sao. 

tóc dài uốn sóng lơi

Tóc uốn xoăn xù mì

tóc uốn xoăn xù mì

Một kiểu tóc quốc dân của các mẹ ngày xưa thì ngày nay, nhiều cô gái đã mạnh dạn chọn kiểu tóc khó nhằn này để thay đổi diện mạo cho bản thân. Mang đến một phong cách vừa đáng yêu, vừa tinh nghịch khiến cho mấy cô nàng mê tít khi kiểu tóc này hack tuổi đỉnh cao. Chưa hết, kiểu tóc này còn tạo độ phồng cho tóc, làm cho tóc dày thêm vài phần nên càng chuẩn chỉnh hơn cho mấy cô nàng có mái tóc mỏng và thưa.

tóc uốn xoăn xù mì

tóc uốn xoăn xù mì

Cho dù tóc ngắn hay tóc dài thì kiểu uốn này đều phù hợp, với khuôn mặt thì sao? Những bạn có khuôn mặt tròn, hơi phúng phính thì kiểu tóc này đặc biệt phù hợp khi tôn lên vẻ đáng yêu cho khuôn mặt bạn. 

tóc uốn xoăn xù mì

Tóc ngắn layer uốn đuôi vểnh

tóc layer uốn đuôi vểnh

Thêm một kiểu uốn hay ho nữa cho kiểu tóc layer quốc dân - uốn đuôi vểnh. Nếu như kiểu uốn nhẹ phù hợp với cả layer ngắn hay layer dài thì kiểu uốn đuôi vểnh này đặc biệt phù hợp với tóc layer ngắn. Một kiểu uốn mang hơi hướng hiện đại nhưng cũng thật vintage này sẽ giúp phù hợp hầu hết các phong cách từ cá tính cho đến dịu dàng. Sao Hàn hay các beauty blogger đã rủ nhau đổi kiểu tóc này rồi đó, bạn đã sẵn sàng biến hóa phong cách cùng kiểu tóc này chưa? 

tóc layer uốn đuôi vểnh

Tóc bob uốn cụp

tóc bob uốn cụp

tóc bob uốn cụp

Thêm một kiểu tóc quốc dân nữa mà các nàng thường xuyên diện mỗi khi tết đến hay thu về. Tóc bob thì đã quá nổi tiếng và không có gì bàn cãi về độ hack tuổi lẫn nhan sắc đỉnh cao mà kiểu tóc này mang lại, che lấp những khuyết điểm trên khuôn mặt một cách thần kì. Với tiết trời vào thu, mưa nắng khá thất thường thì diện kiểu tóc này là chuẩn chỉnh khỏi bàn luôn nè. Cuối tuần cafe, shopping thì chỉ cần thêm một chiếc băng đô xinh xinh hay vài chiếc kẹp kẹo ngọt là đủ để diện mạo xinh xắn bội phần rồi. 

tóc bob uốn cụp

Những kiểu tóc hot hit này đã khiến bạn đổ đứ đừ chưa nè, booking ngay lịch làm tóc tại salon LeHair quận 3 để diện ngay một kiểu tóc vừa hợp thời tiết, vừa hợp khuôn mặt lại còn trendy nữa, còn gì bằng phải không nè!

 
messenger call