PHỤC HỒI HƯ TỔN, TÓC LẠI CHẮC KHỎE CÙNG LEHAIR PROFESSIONAL

19/10/21

Một mái tóc hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn và thường xuyên gãy rụng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân: từ môi trường ô nhiễm xung quanh, sử dụng nhiệt và tạo kiểu quá nhiều trên tóc, sử dụng hóa phẩm tóc không rõ nguồn gốc hoặc bẩm sinh là những lý do phổ biến khiến mái tóc Chị/em luôn trong tình trạng yếu, thô ráp, hay bị rối và mất đi độ đàn hồi vốn có. 

Sở hữu một mái tóc đẹp, chắc khỏe và óng mượt luôn giúp cho tinh thần, tâm trạng của Chị/em trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn và quan trọng nhất đó chính là mang đến sự tự tin khi giao tiếp với bất kỳ ai. Chính vì vậy, hãy gạt bỏ sự lo lắng của một mái tóc hư tổn bằng việc ghé đến LeHair Professional và lựa chọn ngay cho mái tóc của mình liệu trình phục hồi tóc hư tổn phù hợp với chất tóc của bản thân nhất.

Với nhiều sự lựa chọn gói phục hồi hư tổn khác nhau, đến từ các thương hiệu chăm sóc tóc tiếng tăm như Olaplex, Davines, Joico, hoặc GuyTang-Mydentity, đội ngũ chuyên gia của LeHair sẽ giúp mái tóc của Chị/em trở lại trạng thái nguyên thủy ban đầu, mềm mượt và săn chắc. 

- Olaplex điều trị 8 bước: Chữa trị - kết nối và tăng cường liên kết tóc, bộ sung độ ẩm và protein để phục hồi tóc, hỗ trợ tối ưu cho dịch vụ tẩy, nhuộm, uốn và duỗi tóc. Kết nối các liên kết tóc tại nhà, tái tạo liên kết tóc, phục hồi chắc khỏe từ bên trong sợi tóc, cung cấp độ ẩm giảm xơ rối, giúp tóc bóng mượt hoàn hảo thích hợp cho mọi loại tóc.

- Davines điều trị 4 bước: Loại bỏ bụi bẩn và các thành phần ô nhiễm độc hại đã cư trú trên tóc và da đầu. Kích thích lưu thông tuần hoàn máu, củng cố và bảo vệ tóc tránh hiện tượng mất nước, kích thích mọc tóc, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch. Dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất làm chậm quá trình lão hóa, giúp da đầu và tóc khỏe mạnh, hạn chế gãy rụng, tăng độ bóng mượt. 

- GuyTang-Mydentity điều trị 4 bước: Giữ màu làm sạch, loại bỏ tạp chất, thành phần ngọc trai. Phục hồi cấu trúc tóc bên trong, cung cấp collagen thủy phân đưa keratin axit amin vào trong tóc. Phục hồi lớp biểu bì giúp tóc bóng lên gấp 2 lần nhờ công nghệ Vibrariche.

Phục Hồi Olaplex 8 Bước Cao Cấp - Thổi Bay Hư Tổn Cùng LeHair Professional

Olaplex là thương hiệu chăm sóc tóc đến từ Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2014. Tuy là một thương hiệu trẻ tuổi nhưng Olaplex đã nhận về vô số giải thưởng uy tín cũng như được rất nhiều chuyên gia chăm sóc tóc trên Thế giới tin dùng và được sử dụng bởi những salon tóc nổi tiếng, trong đó có LeHair Professional. 

Nổi bật bởi khả năng phục hồi hư tổn chuyên sâu, Olaplex chính là "thần dược" dành cho những mái tóc hư tổn nặng. Liệu trình phục hồi chuyên sâu Olaplex 8 bước tại LeHair sở hữu công dụng chữa trị & phục hồi chuyên sâu, cân bằng collagen,...

Bộ phục hồi Olaplex bao gồm 8 bước bao gồm:

- No.1, No.2 là liệu trình chữa trị - kết nối và tăng cường liên kết tóc, bộ sung độ ẩm và protein để phục hồi tóc, hỗ trợ tối ưu cho dịch vụ tẩy, nhuộm, uốn và duỗi tóc.

- No.3, No.4, No.5 giúp kết nối các liên kết tóc tại nhà, tái tạo liên kết tóc, phục hồi chắc khỏe từ bên trong sợi tóc, cung cấp độ ẩm giảm xơ rối, giúp tóc bóng mượt hoàn hảo thích hợp cho mọi loại tóc.

- No.6, No.7 có tác dụng hàn gắn liên kết tóc, giúp tăng độ bóng tối đa, bổ sung nước làm mượt, định hình và làm mượt những mái tóc xoăn tự nhiên.

- No.8 tăng cường chữa trị và cấp ẩm chuyên sâu cho tóc.

Phục Hồi Davines - Vẻ Đẹp Bền Bững Cho Mái Tóc Của Bạn

Davines là một thương hiệu chăm sóc tóc đến từ Ý có trụ sở tại Parma. Công ty được thành lập bởi gia đình Bollati, bắt đầu hành trình vào năm 1983 với tư cách là một phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da. Năm 1993, thương hiệu Davines ra đời dành cho thị trường chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng bền vững cao, được pha chế với tinh thần thủ công và được tạo ra theo các nghiên cứu và kỹ thuật mỹ phẩm tiên tiến và hiện đại nhất.

Dịch vụ phục hồi tóc Davines tại LeHair Professional được nghiên cứu và phát triển với bốn bước điều trị có tác dụng phục hồi và sửa chữa tóc hư tổn bằng cách sử dụng các sản phẩm khắc phục hư tổn và chống gãy rụng có các thành phần hoàn toàn tự nhiên, cao cấp để phục hồi kết cấu thực sự của tóc.

Bước 1: Mặt nạ bùn giải độc cho tóc, loại bỏ bụi bẩn và các thành phần ô nhiễm độc hại đã cư trú trên tóc và da đầu

Bước 2: Kích thích lưu thông tuần hoàn máu, củng cố và bảo vệ tóc tránh hiện tượng mất nước, kích thích mọc tóc, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch

Bước 3: Dầu xả dưỡng tóc có tác dụng dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất làm chậm quá trình lão hóa, giúp da đầu và tóc khỏe mạnh, hạn chế gãy rụng, tăng độ bóng mượt

Bước 4: Siêu hoạt động chống rụng và kích thích mọc tóc, chữa trị rụng tóc do di truyền hoặc do lượng dầu dư thừa trên tóc và da đầu

Phục Hồi GuyTang-Mydentity My Hero - Người Hùng Cho Mái Tóc Hư Tổn 

#myhero Liệu trình phục hồi cường độ cao 4 bước đến từ thương hiệu tóc GuyTang-MydentityLiệu trình phục hồi tóc #MyHero 4 Step Intense Restorative System hoạt động với mục đích để phục hồi và trẻ hóa tóc từ trong ra ngoài. Được cung cấp bởi X-Tech, một sự kết hợp của 10 Keratin và Axit amin, dễ dàng hấp thụ vào tóc để xây dựng lại các liên kết bên trong của tóc, đồng thời làm mượt và niêm phong lớp biểu bì. Tóc được bổ sung các axit amin bị mất, rất cần thiết cho một mái tóc chắc khỏe và trẻ hóa trở nên đầy đặn, khỏe mạnh hơn. Hệ thống này lý tưởng cho tóc đã qua xử lý màu hoặc tóc còn nguyên, bị căng thẳng cần được chăm sóc thêm, chắc khỏe và nuôi dưỡng sâu.

- MYHERO x1 Cleanser: Giữ màu làm sạch - loại bỏ tạp chất - thành phần ngọc trai

- MYHERO x2 Collagen Repair: Cân bằng độ ph trong tóc, bổ sung collagen, làm mềm và hàn gắn biểu bì tóc

- MYHERO x3 Internal Collagen Recontructor: Tinh chất phục hồi cấu trúc tóc bên trong, cung cấp collagen thủy phân đưa keratin axit amin vào trong tóc

- MYHERO x4 Internal Collagen Recontructor: Tinh chất phục hồi lớp biểu bì giúp tóc bóng lên gấp 2 lần nhờ công nghệ vibrariche

Hãy đến LeHair để trải nghiệm dịch vụ, bởi các chuyên gia uy tín của chúng tôi. Đặt lịch ngay tại: bit.ly/BookingLeHair

❁ 028 3811 6666 | 1800 0090  
✪ 331 Le Van Sy St., Ward 13, Dist.3, HCMC.
ⓦ www.lehair.com.vn

messenger call