Phục Hồi Tóc Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?

LeHair 27/05/21

Phục hồi tóc là làm gì? 

 

Phục hồi tóc hư tổn là một trong những liệu trình làm đẹp quan trọng của các chị em phụ nữ, giúp cho mái tóc trở nên óng mịn, dày hơn và suôn mượt hơn sau một thời gian dài thay đổi kiểu tóc bằng vô vàn các phương pháp khác nhau như uốn, duỗi, nhuộm tóc và tẩy tóc, v.v… 

phuc hoi toc la gi

Phục hồi tóc chuyên sâu là một bước không thể thiếu để đưa mái tóc về trạng thái khỏe mạnh ban đầu. Hôm nay Salon LeHair sẽ giúp các chị em phụ nữ hiểu được tầm quan trọng của liệu trình phục hồi tóc hư tổn, và kèm theo đó là những thông tin chuyên sâu hơn về mái tóc của bạn. 

NHỮNG LOẠI TÓC CẦN PHỤC HỒI

 

Tóc hư tổn do điều kiện môi trường: Yếu tố môi trường là nguyên nhân hàng đầu khiến cho mái tóc của nhiều chị em phụ nữ bị lão hóa và hư hại thụ động. Các yếu tố môi trường bên ngoài như tia UV từ ánh nắng hoặc khói bụi ngoài đường kết hợp với mồ hôi khi trời nóng nực sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của tóc. Dấu hiệu rõ ràng và khó chịu nhất dễ thấy đó chính là mái tóc sẽ bị bết vô cùng bất tiện.

cac loai toc can phuc hoi

Tóc hư tổn do tạo kiểu: Khi thực hiện các quy trình tạo kiểu tóc như uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc, v.v… tất nhiên mái tóc sẽ tiếp xúc với các hóa phẩm nhuộm tóc và các loại thiết bị để tạo kiểu cho tóc. Chính những phẩm màu nhuộm và nhiệt lượng của các loại máy uốn duỗi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc trong thời gian dài, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ thích thay đổi kiểu tóc và màu tóc thường xuyên. 

Tóc hư tổn do sử dụng hóa phẩm rẻ tiền: Khi nhuộm tóc, dưỡng tóc, uốn tóc ở những salon nhỏ lẻ, không uy tín. Chị em phụ nữ sẽ gặp phải tình trạng sử dụng các loại hóa phẩm rẻ tiền để tiết kiệm chi phí. Chính các loại hóa phẩm này sẽ hủy hoại mái tóc của bạn một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn, gây lão hóa, gãy rụng và xơ cứng. Và đôi khi gây ra tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe da đầu hết sức nguy hiểm. 

cac loai toc can phuc hoi

Tóc xơ yếu bẩm sinh: Khi sinh ra, cơ thể con người tùy theo tình trạng dinh dưỡng và các yếu tố sinh học khác nhau sẽ có tình trạng sức khỏe khác nhau. Đối với tóc cũng như vậy, nhiều chị em phụ nữ vốn từ khi sinh ra mái tóc đã rất yếu, dễ gãy rụng và khó có thể mọc lại tóc. Liệu trình phục hồi tóc hư tổn uy tín, nhanh chóng và hiệu quả tại Salon LeHair chính là một giải pháp tốt nhất cho loại tóc này. 

PHỤC HỒI TÓC LÀ LÀM GÌ? 

 

Sau một thời gian dài hoặc ngắn, mái tóc của bạn sẽ bị hư tổn ở mức độ nhiều hoặc ít, tùy vào số lần mà các chị em phụ nữ thực hiện các phương pháp thay đổi kiểu tóc. Hóa chất và nhiệt lượng từ các thiết bị tạo kiểu gây tổn hại không nhỏ cho mái tóc theo thời gian. Vì vậy, phục hồi tóc bằng thuốc tốt là một liệu trình cấp thiết và không thể thay thế. Tại các salon tóc, phương pháp phục hồi phổ biến dành cho tóc đó là kết hợp các sản phẩm thuốc và các loại máy móc tạo kiểu và dưỡng tóc chuyên dụng. Biện pháp phục hồi tóc bằng thuốc tốt sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và bền lâu, giúp cho mái tóc được thẩm thấu các loại dưỡng chất nhanh hơn, tăng cường độ bền chắc của chân tóc, phục hồi hoàn toàn mái tóc hư tổn, giúp cho mái tóc chắc khỏe trong thời gian dài. 

phuc-hoi-toc-la-lam-gi

Theo quy trình thông thường, khi các chị em phụ nữ đến Salon LeHair, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc và phục hồi tóc kiểm tra chất tóc, sau đó sẽ lựa chọn các loại thuốc cũng như liệu trình phục hồi phù hợp nhất dành cho mái tóc của bạn. Phục hồi tóc bằng thuốc tốt tại Salon LeHair sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt óng ả hơn bao giờ hết. Sau khi được các chuyên gia phục hồi tóc chuyên sâu tại salon, các chị em phụ nữ hãy kiên trì chăm sóc tóc tại nhà bằng những biện pháp cá nhân để thấy được hiệu quả phục hồi tóc hư tổn sau một thời gian ngắn. 

=> 5 Thông tin bạn nên biết khi duỗi tóc phục hồi Keratin

PHỤC HỒI TÓC CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT? 

 

Tóc là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể của chúng ta, tạo nên cá tính cũng như nét đẹp riêng cho từng người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu không được chăm sóc, cũng như theo dõi và nuôi dưỡng đúng cách, mái tóc của chúng ta sẽ bị lão hóa và hư tổn theo thời gian. 

phuc hoi toc co can thiet hay khong

Vì vậy, việc phục hồi tóc hư tổn và chuyên sâu bằng thuốc tốt là thực sự cần thiết. Nếu không, mái tóc của bạn sẽ bị giảm khả năng tái tạo, không thể mọc được nhiều tóc, cũng như chất tóc sẽ bị hư hại. Khi đó, mái tóc của các chị em sẽ hoàn toàn không có khả năng phục hồi được nữa và liệu trình phục hồi tóc chuyên sâu sẽ mất tác dụng. 

PHỤC HỒI TÓC Ở ĐÂU TẠI TP HỒ CHÍ MINH? 

 

Salon LeHair chính là địa chỉ phục hồi tóc chuyên sâu tại TP Hồ Chí Minh. Khi phục hồi tóc tại Salon LeHair, các chị em phụ nữ sẽ được trải nghiệm sử dụng liệu trình phục hồi tóc chuyên sâu, mang lại hiệu quả cao nhất cũng như kéo dài độ bền mượt của mái tóc trong thời gian dài. Các chuyên gia hàng đầu về phục hồi tóc tại Salon LeHair sẽ kiểm tra mái tóc của bạn, từ đó đưa ra các tư vấn và liệu trình phù hợp. Tùy theo liệu trình cũng như loại thuốc dưỡng và phục hồi tóc, mà giá của mỗi lần thực hiện sẽ dao động từ 990k cho đến 2 triệu. Tham khảo bảng giá tại đây: https://lehair.com.vn/bang-gia

Hãy đến với Salon Lehair ngay hôm nay để được trải nghiệm những liệu trình phục hồi tóc hư tổn cũng như làm đẹp cho mái tóc một cách hiệu quả với chi phí và chất lượng cam kết hàng đầu tại LeHair. 

LeHair

messenger