Sự Ra Đời Của Thương Hiệu Guy-Tang #Mydentity

24/08/20

Nếu thường xuyên nhuộm tóc hẳn bạn đã nghe qua màu nhuộm của Guy-Tang #Mydentity. Nổi tiếng với độ bền màu và bóng đẹp của màu nhuộm cùng các sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm với chất lượng trên cả tuyệt vời, các sản phẩm của Guy-Tang #Mydentity nhận được sự yêu thích kể cả những khách hàng khó tính nhất, và cũng là trợ thủ đắc lực của nhiều salon trên toàn thế giới. 

 

thương hiệu Guy Tang #mydentity

 

Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc ai là người đã tạo ra thương hiệu nổi tiếng này và các sản phẩm của thương hiệu này thực sự có những ưu điểm gì chưa? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn, cùng LeHair hiểu rõ hơn về thương hiệu Guy-Tang #Mydentity nhé. 

Guy Tang - người đã thay đổi cái nhìn về màu sắc tóc trên toàn cầu là ai? 

 

Guy Tang

 

Sinh ra tại Bang Oklahoma, Mỹ vào ngày 26/7/1981, sau khi theo học trường thẩm mỹ Jenks và tham gia các khóa đào tạo Paul Mitchell, anh được biết đến là người tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Los Angeles. Không những vậy, anh còn là một ca sĩ nổi tiếng với kênh youtube chia sẻ về âm nhạc, những mẫu tóc ấn tượng, lối sống...với hơn 2,2 triệu người theo dõi. Được xếp hạng nổi tiếng thứ 9376 trên thế giới và là một ngôi sao Youtube nổi tiếng thứ 1118, vậy điều gì đã đưa tên tuổi anh trở nên nổi tiếng đến vậy?

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

 

Tên tuổi Guy Tang thực sự nổi tiếng khi anh đã cho ra đời các sản phẩm thuốc nhuộm tóc mang thương hiệu #Mydentity nổi tiếng, tất cả đều do anh tự sáng tạo ra từ những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Với óc sáng tạo không giới hạn anh đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc với những màu tóc mà Guy Tang đã tạo ra, và chỉ có ở màu nhuộm #Mydentity. 

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

 

Luôn trăn trở với suy nghĩ “Tôi không biết mình là ai, mình muốn làm gì và mình sống vì mục đích gì”, Guy Tang đã thay đổi suy nghĩ khi tìm đến tóc, anh đã thực sự tìm ra mục đích và hướng đi cho mình. 

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

 

Không chỉ những khách hàng rất hài lòng khi nhuộm màu của thương hiệu Guy-Tang #Mydentity, mà cả những nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới cũng thừa nhận rằng: #Mydentity đã trở thành một người bạn, một người đồng hành và truyền cảm hứng cho họ để họ tìm được bản sắc cho riêng mình. #Mydentity đã tạo ra một sự khác biệt giữa một khu rừng màu tóc truyền thống, thương hiệu đã làm thay đổi thế giới làm tóc trên toàn cầu. 

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

 

Điều gì đã tạo nên #Mydentity?

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

 

#Mydentity - cái tên ra đời từ cách chơi chữ sáng tạo của từ My Identity (Bản sắc của tôi). Với mong muốn tạo ra những màu sắc lạ mà bạn vẫn luôn mơ ước cho mái tóc - những màu bị thiếu trong bảng màu tóc ngày nay, mà Guy Tang đã tạo ra #Mydentity. Anh muốn tạo ra một dòng sản phẩm có thể mang đến niềm vui, sự hứng thú khi làm tóc. Nhưng trên hết, Guy Tang muốn xây dựng nên một cộng đồng #hairbestie – những nhà tạo mẫu tóc – và cùng tìm ra bản sắc riêng #Mydentity. Bởi vì, chỉ khi bạn biết được mình là ai, bạn mới có đủ dũng cảm để thực hiện ước mơ của mình.

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

 

Công dụng thực sự của màu nhuộm #Mydentity

1. Bảo vệ nhiệt lên đến 450 độ: Với những màu nhuộm thời trang, bạn luôn gặp rắc rối khi nhiệt độ quá cao từ máy uốn tóc, máy duỗi tóc,... làm phai màu tóc nhanh chóng. Nhưng ở màu nhuộm #Mydentity điều đó sẽ không xảy ra, vì thành phần Miru-Style X-HP ™ có trong sản phẩm. Miru-Style X-HP ™ là chất tạo kiểu tóc giúp giảm triệt để tác hại của các công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt. Cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại sức nóng dữ dội do các thiết bị hiện đại tạo ra đồng thời mang đến phong cách ấn tượng.

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

2. Độ sáng được bổ sung gấp đôi: Được bổ sung công nghệ VibraRiche ™ là một hợp chất amoni bậc bốn được thiết kế đặc biệt cho hệ thống màu tóc. Công nghệ chất lỏng dễ sử dụng đã được cấp bằng sáng chế này làm phong phú thêm công thức màu tóc bằng cách tăng độ bóng, sống động, mềm mại và cải thiện tình trạng của tóc. Nó là một hợp chất amoni bậc bốn được thiết kế đặc biệt cho hệ thống màu tóc. Tăng sức mạnh cho các công thức của bạn và làm phong phú thêm màu sắc của bạn với VibraRiche ™.

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

 

3. Sự pha trộn độc quyền giữa Keratin và Argan Seed Oil: Để những màu nhuộm thời trang lên đúng màu bạn mong muốn, mái tóc bạn phải trải qua nhiều bước tẩy tóc và điều đó sẽ gây nên hư tổn cho tóc. Nhưng với sự pha trộn Keratin và Argan Seed Oil được bổ sung vào màu nhuộm của #Mydentity, tóc bạn sẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ khỏi các hư tổn. 

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

 

4. Mùi hương Oải Hương: Khó chịu với mùi hóa chất từ thuốc nhuộm? Bạn sẽ không còn phải lo lắng nếu sử dụng màu nhuộm #Mydentity, với mùi nước hoa Oải Hương thơm dịu bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn một dịch vụ nhuộm tóc.

 

tóc nhuộm màu Guy Tang #mydentity

 

5. Màu sắc tùy chỉnh: Thật vậy, bạn có thể sáng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau dựa trên những màu sắc đã được pha trộn sẵn. 

#Mydentity chỉ sản xuất các sản phẩm nhuộm tóc?

 

các sản phẩm của thương hiệu Guy Tang #mydentity

 

Hoàn toàn sai, để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, #Mydentity cũng ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm và các sản phẩm tạo kiểu với hiệu quả vô cùng ấn tượng, được nhiều phái đẹp trên toàn thế giới lựa chọn và tin dùng. Đặc biệt với các sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm, mái tóc của bạn được chăm sóc chuyên sâu và vì vậy giữ được màu đẹp, thời trang và cá tính dài lâu hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường.

 

sản phẩm tạo kiểu của Guy Tang #mydentity

 

Nổi tiếng ở nước ngoài và tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, Guy Tang hay màu nhuộm #Mydentity dường như đã trở thành huyền thoại. Người trong nghề không ai là không biết đến tài năng của Guy Tang, và họ đều biết đến độ bền đẹp của màu nhuộm #Mydentity. Vậy nhưng lại không có nhiều khách hàng ở Việt Nam biết đến màu nhuộm cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc của #Mydentity, phần vì hầu hết phái đẹp ở Việt Nam không được sử dụng sản phẩm chính hãng hay được tư vấn kỹ về các thương hiệu. Vậy nếu bạn muốn được trải nghiệm độ bền đẹp của màu nhuộm Guy-Tang #Mydentity hãy đến với LeHair nhé, với cam kết sử dụng 100% các sản phẩm chính hãng, nói không với hóa chất giả, bạn sẽ được trải nghiệm công dụng thực sự của các sản phẩm đến từ Guy-Tang #Mydentity.

 
messenger