THƯ GỬI NGƯỜI CON GÁI

15/10/23


...

...

Hãy yêu chính mình!

 

Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu người khác.
Chúng ta thường được dạy dỗ rằng phải yêu thương người khác, nhưng lại thường “quên mất” rằng còn một người luôn rất cần yêu thương và chăm sóc mỗi ngày - đó là chính bản thân mình.
Bản thân & giá trị của người con gái là quan trọng nhất, cao nhất, đáng giữ gìn nhất..
Hãy làm những việc khiến bạn thấy hạnh phúc.

TOP 1:
Đến Salon Lehair 98-O Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1 để “thư giãn cho tâm hồn” và “chăm sóc mái tóc” nhân dịp rất đặc biệt với một người phụ nữ 20.10 với quà tặng không thể hấp dẫn hơn:

 

❁ Giảm 10 % trên tổng hóa đơn 

❁ Ưu đãi nhóm: Giảm thêm 5% khi đi 2 người, giảm 10% khi đi 3 người và tặng voucher trị giá 300.000VND -  500.000VND

❁ Tặng Điều trị detox thải độc tố da đầu trị giá 500.000VND khi phục hồi tóc 

❁ Tặng 1 trong 2 dịch vụ: Điều trị Nấm da đầu hoặc gội đầu dưỡng + cấp ẩm trị giá 350.000VND  khi khách hàng cắt tóc 

❁ Tặng sữa dưỡng da – Body Lotion hoặc Bộ Kit du lịch Nashi Argan (gồm gội, xả, tinh dầu) khi sử dụng combo Uốn + Nhuộm hoặc Duỗi + Nhuộm

❁ Tặng điều trị chuyên sâu – khi sử dụng dịch vụ nhuộm màu thời trang hoặc dịch vụ Uốn/Duỗi/Nhuộm.

★ Ưu đãi đặc biệt: Chương trình “Happy time” diễn ra từ 9:00 – 13:00 hằng ngày, tặng 1 trong 3 dịch vụ: làm Nail, Massage chân, cắt tóc miễn phí.


Và Đừng bỏ lỡ!

Với phương châm "Nói không với hóa chất giả". Tại Lehair, các chuyên gia hàng đầu như Hair Artist, Master Stylist giàu kinh nghiệm đã có nhiều thành tựu trong nghề. LeHair luôn hướng đến trải nghiệm an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Đặt lịch để được sở hữu bộ tóc thời trang và xu hướng mới nhất nhé.

LeHair Professional là salon tóc dẫn đầu trong xu hướng "Nói không với hóa chất giả", đồng thời cũng là đối tác được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Guy-tang Mydentity, L'Oréal Paris, Olaplex, Nashi Argan, Joico, Schwarzkopf, Davines, v.v. Không gian sang trọng với lối thiết kế theo phong cách thiết kế Châu Âu, LeHair luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách về chăm sóc tóc. 

Đến với Salon LeHair, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp được làm bởi các chuyên gia hàng đầu như Hair Artist, Master Stylist giàu kinh nghiệm đã có nhiều thành tựu trong nghề. Các nhà tạo mẫu tóc tại LeHair Professional với sự am hiểu về tóc, thời trang tóc và các kỹ thuật cắt từ phổ biến đến hiếm gặp, cập nhật các xu hướng mới nhất cho khách hàng.


Kính gửi, Thượng đế của chúng tôi!
Lehair Profesional Team.


 

 

 

 

messenger call