Học Cắt Tóc Nam Có Khó Không? Có Những Kiểu Cắt Tóc Nam Nào?

06/04/22

Khi nhắc đến ngành nghề cắt tóc thì đa số chúng ta thường nghĩ chỉ có nữ có tóc dài mới có nhiều kiểu tóc để làm đẹp, chỉ có nữ mới thích sự điệu đà. Nhưng không, ngày nay dịch vụ cắt tóc nam cũng rất phát triển và được nhiều giới trẻ săn đón. Chính vì vậy mà kiểu tóc dành cho nam liên tục ra đời, nghề tóc cũng vậy mà đòi hỏi các thợ tóc phải có nhiều kinh nghiệm, biết và học nhiều kiểu cắt tóc nam để phục vụ cho tất cả các mong muốn của khách hàng mình.  

học cắt tóc nam có khó không

Vậy học cắt tóc nam có khó không?  Cắt tóc nam có những kiểu nào? Học cắt tóc nam bao lâu có thể làm được? Học cắt tóc nam khoảng bao nhiêu tiền? Những câu hỏi của các bạn hôm nay Lehair Education sẽ cùng giải đáp phía sau nhé. 

Cắt Tóc Nam Có Khó Không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mới bắt đầu lo lắng, nhưng thực tế thì học cắt tóc nam khá đơn giản, vì thông thường các khách hàng nam ít yêu cầu hơn khách hàng nữ. Bạn đừng ngừng ngại sợ mình không có năng khiếu, bởi yếu tố này chỉ là 1 phần nhỏ trong sự thành công của bạn. Mà đó chính là sự siêng năng, cần cù, đam mê, ham học hỏi chính là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được những mục tiêu. 

học cắt tóc tại ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Và điều đặt biệt tại Lehair Education sẽ cung cấp cho bạn giáo trình học cắt tóc chi tiết và các giảng viên luôn tận tình hỗ trợ các bạn, chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể tự tin đi làm tại salon. Ví dụ điển hình là nhiều bạn ban đầu còn rất mơ hồ về tương lai thi ngay sau khi tham gia khoá đào tạo tại Lehair Education đã được làm việc ngay tại Salon và tự mở tiệm riêng cho mình chỉ trong vòng 1-2 năm đi làm. 

Có Những Kiểu Cắt Tóc Nam Nào? 

Thực tế trên thế giới có vô vàn kiểu tóc nam, đôi khi nó không theo bất kì khuôn mẫu nào. Vì khi nói đến nghệ thuật chẳng ai có một ánh nhìn và suy nghĩ giống nhau. Họ luôn có những hướng nhìn khác nhau, thế giới quan về nghệ thuật là vô tận, thúc đẩy mỗi cá nhân dám khai thác, khám phá. Tuy nhiên đối với những bạn mới vô nghề tóc, thì chúng ta luôn được các chuyên gia đào tạo các kiểu tóc cơ bản, vì đây có thể bước đệm giúp bạn khai thác tiềm năng kỹ thuật cắt tóc trong mình trong tương lai sắp tới. Và những kiểu tóc cơ bản hàng đầu nằm top trong bảng xếp hạng là: 
Kiểu tóc Nam thường 
Kiểu tóc Nam cao 
Kiểu tóc Undercut 
Kiểu tóc Side Part 
Kiểu tóc Môhican
Kiểu tóc Armani 
Kiểu tóc Bờm ngựa 
Kiểu tóc Mullet 
Kiểu tóc Đầu đinh

Học Cắt Tóc Nam Bao Lâu Có Thể Làm Được? 

Thời gian học nghề cắt tóc nam thông thường chỉ từ 3 - 1 năm thì bạn có thể ra trường đi làm,  tuy nhiên thời gian này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cũng như mong muốn của bạn về ngành nghề này. Nếu bạn rèn luyện chăm chỉ, học tập nghiêm túc thì thời gian ra trường có thể được rút ngắn và ngược lại. Bạn nên tìm đến những Trường đào tạo nghề tóc có chương trình dạy học song song vừa lý thuyết vừa thực hành như thế các bạn mới có thể nắm vững kiến thức và mau chóng ra nghề.

 Ngoài ra nếu bạn không đủ kiện có thể chọn hình thức tự học, ở hình thức này thì bạn có thể làm thợ phụ tại Salon, mới đầu công việc của bạn chỉ đơn giản là phụ việc nhưng sau thời gian làm việc bạn có thể trao dồi kiến thức từ những người đồng nghiệp với hình thức này thì gian ra nghề có thể là 1-3 năm.

Khóa Học Cắt Tóc Nam Khoảng Bao Nhiêu Tiền? 

Một khóa học nam có rất nhiều mức giá khác nhau, từ cao đến thấp, từ phân khúc tầm trung đên phân khúc cao. Mức học phí này là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường học tập của bạn, về cơ sở vật chất đến giảng viên. Vì thế nếu bạn đã quyết định thực thiện ước mơ của mình thì cũng nên cân nhắc lựa chọn những nơi đào tạo uy tín, vì đây được xem là nơi xây dựng nền móng kiến thức giúp bạn thành công trong tương lai. 

Kết Luận

Cắt tóc nam được xem là một ngành nghề không chỉ trong tương lai gần mà có thể 10 năm, 20 năm, 50 năm, 100 năm sẽ phát triển không ngừng theo nhịp sống của kinh tế chính vì vậy nếu bạn có ước mơ hãy can đảm thực hiện nó. 

 

messenger call