LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ - PHỤC HỒI CHUYÊN SÂU OLAPLEX 5 BƯỚC (5 steps olaplex repair therapy treatment)

Olaplex là gì Cho dù mỗi người trong chúng ta đều biết tác hại của việc sử dụng quá nhiều dụng cụ nhiệt để tạo kiểu tóc, chúng ta cũng không thể nào hạn chế điều đó nếu muốn có một mái tóc hoàn hảo khi ra đường. Bên cạnh đó, việc sử dụng các dịch vụ hóa chất như uốn - duỗi - nhuộm thường xuyên không kèm phục hồi, hoặc đặc biệt là sử dụng thuốc kém chất lượng trong các gói dịch vụ giá rẻ sẽ khiến tóc và da đầu dễ dàng chịu tổn thương, dẫn đến trình trạng chẻ ngọn, khô xơ hay gãy rụng. Để cải thiện tình trạng trên, các tín đồ mê tóc chắc chắn sẽ không ngừng tìm kiếm một vị cứu tinh, và tất nhiên, Olaplex sẽ là một cái tên quen thuộc trong số đó.

Rất nhiều người trong số chúng ta đều đã nghe về Olaplex như một biểu tượng khi nhắc về "phục hồi tóc hư tổn", bao gồm cả những bài review và các công dụng hiệu quả của nó. Thực vậy, nói đến điều trị hiệu quả các vấn đề về tóc, Olaplex là một trong những điểm đến khó bỏ qua cho những ai thực sự yêu quý mái tóc.

Olaplex Là Gì?

Olaplex là một thương hiệu của Mỹ, nổi tiếng với hệ thống các sản phẩm được đánh số từ thấp đến cao - tương ứng với các bước cần phải thực hiện để điều trị hư tổn tóc hiệu quả, bao gồm sự kết hợp giữa việc chăm sóc tại salon và chăm sóc tóc tại nhà. 

Các sản phẩm của Olaplex giúp sửa chữa tất cả các loại tổn thương do hóa chất, như trị liệu thư giãn và keratin, cũng như hàn gắn liên kết tóc và hỗ trợ tái tạo cấu trúc tóc sau khi sử dụng dịch vụ hóa chất (uốn, duỗi, nhuộm, v.v và đặc biệt là tẩy tóc). Trong trường hợp tóc bạn không hư tổn do sử dụng dịch vụ hóa chất, mà bị ảnh hưởng với các yếu tố môi trường hay tác động vật lý (nhiệt độ, ma sát do chải tóc thường xuyên, v.v) thì Olaplex vẫn là lựa chọn thích hợp. 

Ngoài ra, Olaplex còn là một sản phẩm phù hợp cho tất cả loại tóc.

Olaplex Có Công Dụng Gì?

Olaplex không giống như các phương pháp điều trị tóc khác. Trong khi phần lớn các nhãn hiệu chăm sóc tóc khác chỉ đơn giản giải quyết vấn đề, công thức của Olaplex thực sự hiệu quả trong việc điều trị hư tổn bằng cách sử dụng thành phần đơn Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate đã được cấp bằng sáng chế của Hãng. Nó hoạt động ở cấp độ phân tử để phục hồi tóc của bạn. Trên thực tế, cho đến hiện nay, nó là công thức tạo liên kết tóc được cấp bằng sáng chế duy nhất.

Về cơ bản, việc tạo kiểu quá nhiều và các tác nhân gây căng thẳng cho tóc có thể phá vỡ các liên kết disulfide mạnh mẽ trong tóc. Những mối liên kết này là cần thiết để có một vẻ ngoài khỏe mạnh. Sự phân hủy này sau đó tạo ra một liên kết hydro lưu huỳnh duy nhất có thể kết đôi với ba phân tử oxy . Nếu điều này xảy ra, nó tạo ra axit cysteic có thể ăn mòn protein trong tóc của bạn.

Vì vậy, những gì Olaplex làm là kết nối nhanh chóng với liên kết hydro lưu huỳnh đơn để liên kết các liên kết lại với nhau để tạo lại các liên kết disulfide lành mạnh.

Vẫn không hiểu rõ về những điều đó? Vậy cũng đừng lo lắng, bạn chỉ cần biết rằng tại LeHair Professional, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra mắt đầy đủ Liệu Trình Điều Trị Olaplex 8 Bước và 4 Bước chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn đến với từng bước điều trị của Olaplex, từ đó đạt được kết quả mềm mại, sáng bóng, chắc khỏe và trông đầy sức sống.

liệu trình điều trị và phục hồi tóc hư tổn olaplex 4 bước

Liệu Trình Phục Hồi Hư Tổn Olaplex 4 Bước

LeHair Professional là đối tác chính hãng được ủy quyền trực tiếp từ thương hiệu Olaplex của Mỹ. Sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu cách thức để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc ứng dụng sản phẩm Olaplex vào điều trị chuyên sâu tóc hư tổn, LeHair đã cho ra mắt các liệu trình theo quy chuẩn quốc tế với một số cải tiến phù hợp với chất tóc và da đầu của người Việt Nam, từ đó mang đến kết quả phục hồi tốt nhất cho khách hàng ngay sau lần đầu sử dụng. 

liệu trình điều trị phục hồi hư tổn olaplex 4 bước

 

Vì Sao Chọn Liệu Trình Điều Trị Và Phục Hồi Hư Tổn Tại LeHair Professional?

LeHair Professional là salon tóc đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng được ủy quyền bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Đến với LeHair, bạn có thể trải nghiệm hệ thống các dịch vụ đa dạng được thực hiện bởi các Hair Artist hay Master Stylist giàu kinh nghiệm.

liệu trình điều trị và phục hồi tóc hư tổn tại lehair

 

 
messenger call