LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ - PHỤC HỒI CHUYÊN SÂU OLAPLEX 11 BƯỚC (11 steps olaplex repair therapy treatment)

Tóc hư tổn có thể do nhiều yếu tố: di truyền, ăn uống, mang thai, hóa trị liệu, tác động môi trường bên ngoài, nhiệt độ trong quá trình tạo kiểu và hóa chất trong các dịch vụ làm tóc như uốn, duỗi, nhuộm, v.v. Dù là bất kỳ nguyên nhân gì, việc phải phục hồi tóc hư tổn là khó tránh khỏi nếu bạn mong muốn tóc có thể khỏe mạnh. 

Có một sai lầm mà chúng ta thường mắc phải, đó là nghĩ rằng chỉ cần phần tóc mới mọc ra, phần tóc hư tổn bị cắt bỏ đi thì nó sẽ ổn thôi. Nhưng thực sự không phải vậy. Hư tổn thể hiện trên tóc là dễ nhận biết nhất, nhưng đôi lúc nó không chỉ dừng lại ở đó, da đầu cũng là nơi chịu nhiều ảnh hưởng bởi các yếu tố gây hư tổn. Da đầu là môi trường phát triển của tóc - da đầu khỏe mạnh mới có thể tạo điều kiện để tóc phát triển tốt. 

phục hồi tóc hư tổn toàn diện olaplex 8 bước chuyên nghiệph

Da đầu không khỏe mạnh sẽ dẫn đến tình trạng lão hóa, dễ gây gàu ngứa, khiến tóc khó hấp thu các dưỡng chất trong quá trình phục hồi.

Có nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc phục hồi tóc hư tổn không hiệu quả. Một trong những đáp án đáng tham khảo nhất chính là bạn chưa chọn được liệu trình điều trị hiệu quả có thể giải quyết tận gốc các vấn đề mà tóc và da đầu đang gặp phải. Việc điều trị thông thường có thể sẽ khiến tóc bạn trông suôn mượt ngay sau khi sử dụng tại salon, nhưng khoảng vài ngày sau đó, tóc bạn lại trở về trạng thái ban đầu, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã lựa chọn phương pháp điều trị không hiệu quả hoặc không phù hợp. Nói cách khác, để phục hồi tóc hư tổn, có rất nhiều thứ mà chúng ta cần phải chú ý chăm sóc. Vậy đâu mới là biện pháp phục hồi toàn diện? 

Để mang đến cho khách hàng một giải pháp điều trị tóc hư tổn toàn diện, các chuyên gia tại LeHair Professional đã giới thiệu Liệu Trình Điều Trị Olaplex 8 Bước theo tiêu chuẩn quốc tế với sự hợp tác chính thức của thương hiệu Olaplex từ Mỹ - một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về phục hồi hư tổn tóc.

liệu trình điều trị chuyên sâu - phục hồi hư tổn olaplex 8 bước

Olaplex là một quy trình gồm nhiều bước nhằm phục hồi và ngăn ngừa hư tổn cho tóc. Nó hoạt động ở cấp độ phân tử bằng cách khôi phục các liên kết disulfide bị đứt gãy của tóc có thể là kết quả của các phương pháp hóa chất khắc nghiệt như tẩy tóc và nhuộm tóc.

Các chuyên gia về tóc giỏi nhất trên thế giới đều tin tưởng Olaplex, bởi vì nó có tác dụng không khác gì giúp tóc chắc khỏe từ trong ra ngoài. Điều này cho phép các quá trình biến đổi không thể diễn ra mà không làm hư tổn tóc không thể phục hồi được.phục hồi olaplex chính hãng

Điều làm cho quy trình phục hồi Olaplex được yêu thích rộng rãi là nó hoạt động với tất cả các loại tóc và kết cấu. Như Martine Robertson, giám đốc giáo dục của Olaplex đã nói: "Olaplex là dành cho tất cả mọi người, theo nghĩa đen. Tất cả tóc đều trải qua căng thẳng có thể dẫn đến gãy rụng. Hãy tưởng tượng rằng Olaplex giống như một thói quen tập thể dục cho tóc của bạn — bạn càng sử dụng nó càng chắc khỏe, khỏe hơn và bóng hơn." Tự nhiên, đều màu, mịn, đầy đặn — thậm chí là tóc nối — tất cả các loại tóc đều được hưởng lợi từ việc điều trị.

Nói như vậy, phục hồi Olaplex không chỉ thích hợp cho tóc nhuộm, tẩy, uốn, duỗi mà còn thích hợp cho cả tóc nối? Thật vậy, nghệ sĩ nối tóc Violet Teriti đã cam kết với Olaplex là sẽ giữ cho những kiểu tóc nối của khách hàng luôn nguyên sơ. Cô nói “Sau ba đến bốn tháng đeo phần nối và điều trị tóc của họ bằng Olaplex, các khách hàng sẽ thấy kết quả tuyệt vời." Violet Teriti còn cho biết "Các phần nối luôn bóng và khỏe mạnh, cho phép chúng tái sử dụng tóc trong hơn một năm." 

Nhân Abu, Hair Artist tại LeHair cũng cho biết: "Việc duy trì đầy đủ các bước của Olaplex theo liệu trình cũng giúp cho tóc tự nhiên chắc khỏe và phát triển bình thường ngay cả khi nối tóc bằng bất cứ hình thức nào."

Liệu Trình Phục Hồi Olaplex Hoạt Động Thế Nào?

Khác với tất cả các hệ thống phục hồi tóc khác, Olaplex đánh dấu vàng với công thức của nó. Thành phần nổi tiếng là Bis-aminopropyl diglycol dimaleate. Đó là một thành phần được cấp bằng sáng chế tích cực phục hồi các liên kết bị đứt gãy. Tất nhiên, nó không chỉ có tác dụng đối với những sợi tóc bị chẻ ngọn, Nhân Abu cho biết rằng nó giải quyết được nhiều thứ hơn thế - “Olaplex có thể phục hồi toàn bộ từng sợi tóc từ gốc đến ngọn.”

công thức vàng của phục hồi olaplex 

Đó là việc tìm kiếm các liên kết tóc đã bị phá vỡ bởi bất kỳ nguyên nhân nào (các dịch vụ hóa chất, môi trường bên ngoài, máy sấy tóc, v.v.) và kết nối chúng lại cả ion lẫn cộng hóa trị. Điều này có nghĩa là các liên kết bị hỏng hoặc yếu, nằm ở bất kỳ vị trí nào trên sợi tóc đều sẽ được tìm thấy.

Phần lớn những đánh giá cao của các chuyên gia dành cho Olaplex bắt nguồn từ khả năng đáng kinh ngạc của nó trong việc chống lại những hư tổn do nhuộm tóc (có tẩy hoặc không tẩy) gây ra. Các nhà tạo mẫu tóc tại LeHair coi việc phục hồi là điều bắt buộc khi tẩy tóc và Olaplex luôn là lựa chọn hàng đầu. 

phục hồi olaplex chuyên sâu 8 bước

Olaplex đặc biệt hữu ích đối với nhuộm màu có tẩy, vì tất cả các màu nhuộm có tone nhạt hơn màu tóc tự nhiên của bạn đều có thể làm đứt các liên kết của tóc. Nhân Abu giải thích: “Để loại bỏ sắc tố, các nhà tạo mẫu tóc sẽ sử dụng thuốc tẩy hoặc màu amoni hóa để nâng tông cho tóc. Điều này khiến cho lớp biểu bì tóc bị bong ra để ăn màu nhuộm hoặc chất nâng tông. Lúc này, Olaplex sẽ xuất hiện như một cách để giúp cho những sợi tóc đã qua xử lý hóa chất có thể "an toàn", chắc khỏe.

Liệu Trình Phục Hồi Olaplex 8 Bước 

Bên cạnh Liệu Trình Phục Hồi Olaplex 4 Bước, để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như giúp khách hàng chăm sóc đầy đủ các bước của Olaplex ngay tại salon, các chuyên gia tại LeHair Professional đã giới thiệu Liệu Trình Phục Hồi Olaplex 8 Bước với quy trình chuẩn quốc tế. 

liệu trình phục hồi olaplex 8 bước chuyên nghiệp

Vì Sao Chọn Liệu Trình Điều Trị Và Phục Hồi Hư Tổn Tại LeHair Professional?

LeHair Professional là salon tóc đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng được ủy quyền bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Đến với LeHair, bạn có thể trải nghiệm hệ thống các dịch vụ đa dạng được thực hiện bởi các Hair Artist hay Master Stylist giàu kinh nghiệm.

vì sao chọn phục hồi tóc hư tổn olaplex tại lehair

 

messenger call